Coin98 Wallet nâng cấp thành Coin98 Super App

Trong phiên bản 11.0, Coin98 Wallet sẽ đổi tên thành Coin98 Super App – Một siêu ứng dụng chứa tất cả dịch vụ Crypto. Người dùng có thể trải nghiệm giao dịch và khám phá các dịch vụ DeFi ở tầm cao mới.

Coin98 Super App với diện mạo mới

Bộ tính năng và các đổi mới sản phẩm của Coin98 là một trong những yếu tố chính thu hút người dùng. Tuy nhiên, Coin98 nhận ra rằng giao diện với màu sắc, bố cục, hình ảnh và cách sắp xếp hợp lý cũng đặc biệt quan trọng để người dùng truy cập và sử dụng App mỗi ngày. Chính vì thế, đội ngũ Coin98 quyết định nâng cấp thiết kế UI & UX của Coin98 Wallet để chuyển hoá Coin98 thành một siêu ứng dụng.

Điểm khác biệt đáng chú ý trong Coin98 V11.0 là cách điều hướng. Với giao diện trang chủ hoàn toàn mới, bạn có thể dễ dàng tiếp cận các tính năng bạn cần chỉ với vài thao tác. Với thiết kế mới, Coin98 Super App hỗ trợ tích cực trong việc tải giao diện và hiệu suất hoạt động công suất hơn.

Các tính năng được phân chia theo 5 khu vực:

  • Trang chủ (Home): Chứa tất cả mọi công cụ bạn cần và truy cập nhiều hoạt động khác.
  • Thị trường (Market): Theo dõi xu hướng thị trường với các thông tin hữu ích, giá cả thị trường,…
  • Hoán đổi (Swap): Trải nghiệm giao dịch các sàn giao dịch phi tập trung trên nhiều nền tảng blockchain với gần 10 AMM phổ biến trên thị trường.
  • Trình duyệt (Browser): Trải nghiệm hàng trăm dự án DeFi trên đa nền tảng gồm staking, farming, trading,…
  • Ví (Wallets): Đơn giản hoá hành trình DeFi với các tiện ích do Coin98 cung cấp.
coin98-wallet-nang-cap-thanh-coin98-super-app
Nguồn Coin98.

Phát triển thành Super App, Coin98 làm mới nhận diện thương hiệu để mang lại cho bạn một trải nghiệm toàn diện và dễ tiếp cận nhưng vẫn luôn giữ vững giá trị cốt lõi của Coin98 trong quá trình phát triển lâu dài.

Tích hợp Elrond, Tezos, Conflux và Aurora

Hơn 35 blockchains tích hợp và vô số custom network là số lượng blockchain được Coin98 đem đến phục vụ cho người dùng. Vũ trụ Coin98 hiện đang chào đón thêm Elrond, Tezos, Conflux và Aurora trong bản cập nhật mới nhất.

  • Elrond là một blockchain có thông lượng cao, cung cấp tính bảo mật và khả năng mở rộng và khả năng tương tác cao. Hai tính năng quan trọng nhất tạo nên sự khác biệt của Elrond là việc đánh giá trạng thái thích ứng và cơ chế đồng thuận Proof of Stake.
  • Tezos là một nền tảng mã nguồn mở cho các tài sản và ứng dụng có thể phát triển bằng cách tự nâng cấp. Các bên liên quan chi phối các nâng cấp đối với giao thức cốt lõi, bao gồm cả nâng cấp đối với chính quy trình sửa đổi.
  • Conflux là một blockchain an toàn và đáng tin cậy với hiệu suất và khả năng mở rộng cao. Nó có thể đạt được mức độ phân quyền và bảo mật tương tự như Bitcoin và Ethereum nhưng cải thiện mức độ về thông lượng giao dịch (TPS) và độ trễ cuối cùng.
  • Aurora là một EVM được tạo ra bởi đội ngũ của NEAR Protocol, cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay cho các nhà phát triển để vận hành ứng dụng của họ trên nền tảng tương thích với Ethereum, thông lượng cao, có thể mở rộng và an toàn trong tương lai, với chi phí giao dịch thấp cho họ người dùng.
coin98-wallet-nang-cap-thanh-coin98-super-app
Nguồn Coin98.

Việc tích hợp thêm blockchain vẫn không dừng lại ở đây, hãy tiếp tục theo dõi Coin98 Wallet và đón chờ thông tin cho lần cập nhật sắp tới.

Hỗ trợ multi-tab trong trình duyệt dApp

Coin98 Wallet bổ sung multi-tab hỗ trợ người dùng quản lý và sử dụng tất cả các tab đang mở trong cùng một giao diện. Trợ năng này là cách tiện lợi để bạn có thể sử dụng nhiều dApp cùng một lúc.

Với phiên bản cập nhật này, bạn chỉ cần nhấp vào nút (+) để mở thêm tab mới. Người dùng có thể trải nghiệm nhiều DApp đồng thời, tức là bạn có thể kết nối một ví với DApp trên Ethereum trong khi vẫn truy cập một ví khác trên nền tảng Solana.

coin98-wallet-nang-cap-thanh-coin98-super-app
Nguồn Coin98.

Hỗ trợ gửi token qua tên miền ENS và SNS

Thay vì sao chép địa chỉ ví muốn gửi như thông thường, người dùng hiện có thể gõ tên miền ví người nhận để gửi token ngay tức thì vì Coin98 hiện đã hỗ trợ Ethereum Name Service (ENS) và Solana Name Service (SNS).

Cập nhật này giúp bạn đơn giản hoá trong việc chuyển tài sản và NFT cho người nhận. Các thao tác chỉ đơn giản như việc bạn gửi một email.

Hỗ trợ ERC-1155

Bên cạnh tiêu chuẩn ERC-721, Coin98 Wallet bổ sung thêm tiêu chuẩn ERC-1155 trong phiên bản này. ERC-1155 là một chuẩn mới giúp việc chuyển tài sản nhanh hơn và chi phí giao dịch rẻ hơn.

Tải ngay/Cập nhật Coin98 Super App & sử dụng ngay: coin98.com/wallet.

icons8-exercise-96