Coin98 Super App hỗ trợ ví cứng Ledger, nâng độ bảo mật lên một tầm cao mới

Ở phiên bản 11.3, Coin98 Super App đã hỗ trợ kết nối với ví lạnh Ledger Nano S và Nano X, góp phần gia tăng mức độ bảo mật của tài sản và đem đến cho người dùng trải nghiệm hoàn toàn mới, kết hợp giữa tính an toàn của ví cứng và sự tiện lợi của ví non-custodial multi-chain.

“Your keys, your coins” (“Chìa khoá của bạn, tài sản của bạn”). Ngay từ những ngày đầu phát triển, Coin98 luôn lấy tính phi tập trung làm cốt lõi và đặt quyền sở hữu của người dùng lên hàng đầu.

Người dùng có toàn quyền quản lý và sử dụng các tính năng của Coin98 Super App với passphrase/private key riêng biệt mà không có ai có quyền truy cập, kể cả nhà phát hành ứng dụng. Chính vì vậy, tài sản của bạn sẽ được chính bạn kiểm soát hoàn toàn, mọi lúc, mọi nơi.

coin98-super-app-ho-tro-vi-cung-ledger-nang-do-bao-mat-len-mot-tam-cao-moi

Bảo mật tối đa cho người dùng Coin98 với hỗ trợ từ ví cứng Ledger

Có thể nói rằng, môi trường Internet luôn chứa đựng những rủi ro tiềm ẩn. Ví non-custodial là ví online, một cú nhấp chuột vào các đường link ngẫu nhiên có thể đưa một phần mềm độc hại keylogger vào ngay dữ liệu của bạn và đánh cắp hết tài sản trong chớp mắt.

Hiểu được lỗ hổng này, Coin98 đã ra mắt một thay đổi lớn trong phiên bản 11.3.0, cho phép bạn kết nối ví cứng Ledger Nano S/X với Super App.

Passphrase/Private Key của bạn được lưu trữ trong ví cứng Ledger, giúp thực hiện giao dịch ngoại tuyến dễ dàng. Nói một cách đơn giản, bạn có thể thực hiện các giao dịch trên Coin98 Super App mà không để lộ passphrase/Private key của mình bởi những phần mềm độc hại tiềm ẩn trên Internet. Lớp bảo mật của Coin98 đã được nâng cấp lên tầm cao mới!

Vậy thì hãy cùng tìm hiểu cách kết nối ví cứng Ledger với Coin98 Super App nhé!

Hướng dẫn kết nối

Bạn có thể kết nối các ví cứng Ledger với Coin98 Super App qua Bluetooth một cách dễ dàng. Chi tiết hướng dẫn xem tại đây.

Kế hoạch trong tương lai

Bạn có ví cứng nhưng không phải Ledger? Hay bạn muốn kết nối ví cứng với trình duyệt web trên PC thay vì ứng dụng điện thoại? Đừng lo, trong những bản cập nhật tiếp theo, Coin98 sẽ có những sự nâng cấp đáp ứng nhu cầu này:

Coin98 Extension hỗ trợ ví cứng Ledger Nano S/X và Trezor One.

Coin98 Super App hỗ trợ ví cứng Trezor One.

Và tất nhiên, chưa dừng lại ở đó, hãy cùng đón chờ các bản cập nhật tiếp theo từ Coin98 nhé!

Về Coin98 Super App

Coin98 là siêu ứng dụng tiền điện tử số 1 được thiết kế để kết nối một tỷ người dùng đến với thế giới tiền điện tử an toàn và bảo mật.

Coin98 cung cấp cho người dùng một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ cần thiết trên toàn cầu, bao gồm ví non-custodial multichain lưu trữ NFT & tiền điện tử, bộ tích hợp sàn giao dịch phi tập trung, Cross-chain Bridge & DApp Browser, một Terminal toàn năng, các chương trình kiếm thưởng hấp dẫn, quà tặng & sự kiện và các hoạt động khác.

Source: Coin98 Insight

icons8-exercise-96