Chuyên gia bất động sản đầu tư tài chính

Là 1 chuyên gia trong lĩnh vực Bất động sản, nên anh Quang Phạm cũng có kha khá vốn nhàn rỗi để đầu tư. Đi cùng xu hướng 4.0, anh tham gia đầu tư thị trường tài chính từ năm 2017, nhưng vì không có nhiều kinh nghiệm và có học nhiều khóa đầu tư nhưng đa phần bị định hướng chủ yếu là trade, mặc dù cảm thấy không phù hợp với mình, nhưng đã làm thì phải dấn thân nghiêm túc vì thế thiếu kiến thức về tài chính anh mất trắng gần 70.000$ ở các sân sàn.

May mà em trai của anh là Thao giới thiệu anh biết đến thầy Nguyễn Đức Hiếu giúp anh nhận biết bản chất của thị trường tài chính nói chung và thị trường đầu tư crypto nói riêng.

Với anh, thầy Nguyễn Đức Hiếu rất nhiệt tình lại có nhiều kinh nghiệm thực tế ở rất nhiều game, sân sàn trong tài chính. Thực sự đầu tư một khóa học như thế này đối với anh quá là giá trị, học được nhiều kiến thức lẫn kinh nghiệm đầu tư trong thị trường tài chính, rút ngắn được bao nhiêu thời gian anh phải mày mò tự học trên mạng với nhiều nguồn thông tin chưa được xác thực, không đảm bảo tin cậy. Thay vì mất tiền trên thị trường crypto mới mẻ này để đổi lấy kinh nghiệm thì anh thấy đầu tư học vẫn hơn.

Tham gia khóa học Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới giúp anh có thêm kiến thức và kinh nghiệm đủ sâu để tham gia thực chiến trong quá trình đầu tư, lúc nào cần hỗ trợ, thầy lại trợ giúp và tư vấn cho rất nhiệt tình. Nhờ được theo sát cập nhật định hướng trong group hàng giờ hàng ngày giúp anh tìm ra điểm mua và bán hợp lí để có thể lựa chọn những cơ hội, vị thế phù hợp trong crypto.

Điểm nhấn tại Học Viện Đầu Tư Tài Chính này là anh chứng kiến có nhiều nhà đầu tư cùng đợt vào lớp, họ biết cách giữ tiền để đầu tư hiệu quả hơn, bớt bay nhảy linh tinh để tập trung đầu tư dài hạn, và nhiều người đã đạt siêu lợi nhuận, sắm nhà, sắm xe chỉ sau một thời gian đi đúng định hướng thầy dạy.

Sau 1 thời gian học thì anh có cái nhìn tổng quát hơn trong đầu tư tài chính. Không còn phải tự mò mẫm, không còn cảm giác hồi hộp lo lắng khi ra quyết định đầu tư một coin nào, thay vào đó là sự tự tin, bình thản khi ra quyết định mua hoặc bán 1 đồng coin nào đó vì các quyết định này đều dựa trên cơ sở những kiến thức được học từ thầy.

Anh rất tâm đắc bài học quản lý vốn, tâm lý thị trường, gỗng lãi gồng lỗ, có được những trải nghiệm lớn , học được 8 tháng đầu tư dài hạn nên chỉ mới chốt gốc. Anh cũng nhiệt tình chia sẻ, giới thiệu cho rất nhiều bạn bè về khóa học này để họ có tầm nhìn mới về thị trường tài chính.

Chân thành cám ơn thầy Nguyễn Đức Hiếu vì những kiến thức thầy đã nỗ lực đúc kết sau nhiều năm trải nghiệm ở tất cả các cuộc chơi, các sân sàn trong thị trường tài chính để có được bí kíp truyền dạy cho học viên. Mong thầy có nhiều sức khỏe để tiếp tục nghiên cứu và truyền dạy kiến thức cho những người mới bước vào thị trường tài chính này.

>> Xem thêm: Cơ duyên nào những người mới biết đến thị trường đầu tư crypto

>> Xem thêm: Làm thế nào để luôn chủ động trong mọi tình huống ở thị trường Crypto

>> Xem thêm: Những người mới đầu tư thị trường crypto thường thiếu kiến thức nền tảng, tư duy sai 

icons8-exercise-96