Chương trình Cố Vấn Đầu Tư Đặc Biệt

Các bạn thân mến, trong một thời gian dài làm việc với rất nhiều bạn thì mình thấy có rất nhiều bạn mong muốn được hỗ trợ đầu tư một cách tự động. Tức là các bạn vẫn nắm giữ tài khoản của chính mình nhưng mà các lệnh giao dịch sẽ được thực hiện mà bạn chẳng cần phải làm gì, những lệnh giao dịch sẽ được thông báo đến tài khoản của chính các bạn.

Việc này sẽ giúp cho các bạn tiết kiếm được thời gian, công sức và rất an tâm khi chính mình nắm giữ tài sản mà không phải uỷ thác đầu tư cho người khác nắm giữ tài khoản của mình.

Sẽ có rất nhiều câu hỏi mà các bạn thắc mắc thì mình sẽ trả lời rất chi tiết các câu hỏi và các bạn vui lòng đọc để hiểu rõ chương trình cố vấn đầu tư đặc biệt này.

1. Tài khoản này được đầu tư ở sàn giao dịch nào? Tài khoản có an toàn không?

Trả lời:

– Tài khoản các bạn được lập ở sàn giao dịch Binance, đây là một sàn giao dịch uy tín TOP 1 trong thế giới Crypto hiện tại.
– Về độ an toàn thì các bạn cần phải bảo mật tài khoản đúng thì sẽ rất an toàn. Team sẽ hướng dẫn cách mà các bạn cách bảo mật tài khoản, khi các bạn bảo mật tài khoản đúng thì gần như chắc chắn 100% là không một ai có thể hack tài khoản của bạn được. Một số bạn bị hack tài khoản là vì họ không biết cách bảo mật tài khoản.

2. Sàn giao dịch Binance có thực sự an toàn tuyệt đối không?

Trả lời:

Đối với các sàn giao dịch Crypto thì không ai dám khẳng định chắc chắn 100% là an toàn tuyệt đối cả. Ngay cả ngân hàng mà các bạn gửi tiền vào cũng không chắc đảm bảo an toàn 100%. Thế nên khi chúng ta sử dụng sàn giao dịch này thì chúng ta phải chấp nhận có một số rủi ro nhất định. Tuy nhiên sàn giao dịch Binance là sàn TOP 1 hiện nay nên sự uy tín là rất cao, chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sàn giao dịch Binance.

3. Tài khoản đầu tư là do chính các nhà đầu tư nắm giữ?

Trả lời:

Đúng, tài khoản đầu tư của các bạn thì các bạn quản lý và nắm giữ. Về việc đầu tư thông thường rất nhiều bạn đưa tiền cho người khác đầu tư điều này rất rủi ro. Chính vì vậy tài khoản đầu tư là phải do chính các bạn nắm giữ mà không phải là ai khác. Chúng tôi không nắm giữ tài khoản đầu tư của các bạn.

4. Chúng tôi có rút tiền của các bạn được không?

Trả lời:

Bot giao dịch của chúng tôi chỉ thao tác các lệnh mua bán trong tài khoản đầu tư của các bạn. Hoàn toàn không có khả năng thực hiện lệnh rút tiền. Chức năng rút tiền các bạn sẽ không bật lên trong quá trình setup kết nối với BOT giao dịch. Chính vì vậy chắc chắn 100% là chúng tôi không thể rút tiền của các bạn được.

5. Việc kết nối BOT có đảm bảo an toàn cho tài khoản đầu tư không?

Trả lời:

Với kinh nghiệm nhiều năm thì hiện tại sự bảo mật của hệ thống là rất cao. Chúng tôi chưa bao giờ bị xảy ra trường hợp tài khoản Bot giao dịch bị Hack hoặc bị một bên thứ 3 can thiệp vào. Do đó sự bảo mật là rất an toàn và chúng tôi sẽ nói rõ hơn khi tiến hành việc hợp tác.

6. Tài khoản đầu tư này có dùng giao dịch Margin/Futures?

Trả lời:

Không, chúng tôi không giao dịch Margin/Futures. Chúng tôi chỉ mua các crypto tốt, phân bổ vốn hợp lý và nắm giữ trong dài hạn.

7. Có phải bạn đang giao dịch trading hằng ngày ở tài khoản để tìm kiếm lợi nhuận?

Trả lời:

Không, ở đây chúng ta sẽ tìm những crypto nền tảng thật sự và đầu tư dài hạn. Chúng tôi luôn mong muốn các nhà đầu tư phải xác định dài hạn với danh mục đầu tư đi trong nhiều năm. Không phải là việc trading hằng ngày.

8. Bạn có chắc chắn rằng sẽ mang về lợi nhuận và không có thua lỗ?

Trả lời:

Không, không bao giờ có chuyện đầu tư chắc thắng 100% cả. Nếu ai nói với bạn như vậy thì chắc chắn họ đang không nói đúng sự thật hoặc đang che đậy một điều gì đó.

Trong đầu tư chúng ta phải xác định rõ ràng có những rủi ro nhất định. Nhưng nếu có kiến thức, kinh nghiệm và làm đúng thì bạn sẽ tăng xác xuất thắng lên rất cao và giảm thiểu thua lỗ đến mức thấp nhất. Từ đó mang về lợi nhuận lớn nếu như chúng ta đầu tư đúng các crypto tốt.

9. Vậy việc thua lỗ sẽ dừng lại ở bao nhiêu %?

Trả lời:

Chúng tôi sẽ làm việc với các bạn, tư vấn kỹ hơn để các bạn có thể setup ngưỡng dừng lỗ phù hợp với mỗi người. Lời khuyên là với số vốn các bạn đầu tư vào thì xác định đi nhiều năm.

10. Nguồn tiền đầu tư có nên vay mượn, cầm cố tài sản để đầu tư?

Trả lời:

Không! Tuyệt đối không nên vay mượn hay sử dụng nguồn vốn không sẵn sàng để đầu tư. Trong đầu tư luôn có những cơ hội rất lớn nhưng cũng đi kèm theo đó là rủi ro. Chính vì vậy bạn tuyệt đối không nên vay mượn để đầu tư. Chỉ dùng vốn nhàn rỗi thật sự và nếu có rủi ro cũng không ảnh hưởng đến tài chính của các bạn.

11. Nguồn vốn của tôi 6 tháng nữa, 1 năm nữa tôi sẽ dùng. Vậy tôi có thể dùng nguồn vốn này để đầu tư được không?

Trả lời:

Không! Tuyệt đối không sử dụng nguồn vốn không thật sự sẵn sàng để đầu tư.

12. Số vốn này sẽ nạp vào tài khoản một lần? Và bằng loại tiền gì?

Trả lời:

Số vốn này sẽ nạp vào tài khoản một lần bằng USDT. Vì khi nằm ở USDT thì chúng ta sẽ dể dàng linh hoạt trong việc chọn vùng mua tốt khi thị trường điều chỉnh mạnh.

13. Thời gian cam kết đồng hành là bao lâu?

Trả lời:

Thời gian cam kết đồng hành là ít nhất 2 năm, một khi đã xác định hợp tác thì số vốn của các bạn phải xác định đi dài hạn ít nhất 2 năm, tuyệt đối không được dừng đầu tư trước thời hạn này với bất kỳ lý do gì. Chính vì vậy các bạn phải thực sự cân nhắc kỹ trước khi tham gia.

14. Nhà đầu tư có cam kết hay ký quỹ gì không?

Trả lời:

Các bạn phải ký quỹ một khoản tiền nhỏ cho việc cố vấn để đảm bảo bạn đi xuyên suốt trong quá trình cố vấn. Khi các bạn đã đồng hành đủ thời gian thì số tiền này sẽ được hoàn trả lại. Chúng tôi sẽ không dùng số tiền này của các bạn trong bất cứ mục đích gì, các bạn có thể kiểm tra thông tin này bất cứ khi nào nếu muốn và minh bạch trên Blockchian.

15. Khi nào thì sẽ chốt vốn và setup lại một chu kỳ mới?

Trả lời:

Theo như cam kết và kỳ vọng lợi nhuận mà nhà đầu tư thoả thuận với chúng tôi. Thông thường sẽ x2 số tiền đầu tư thì chúng ta sẽ setup một chu kỳ đầu tư mới.

16. Tài khoản bảo mật như thế nào mới an toàn và hiệu quả?

Trả lời:

Chúng tôi sẽ có một chuỗi video hướng dẫn cho các bạn cách tạo tài khoản, cách bảo mật tài khoản để các bạn theo đó mà làm. Có vấn đề gì cần hỗ trợ thì các bạn có thể hỏi team admin sẽ hướng dẫn cho các bạn. Tài khoản bảo mật các bạn không chia sẻ cho người bên ngoài biết, không share cho bất kỳ ai kể cả team admin của chúng tôi.

17. Tạo tài khoản khó khăn quá, team admin có thể tạo dùm chúng tôi không?

Trả lời:

Tuyệt đối không được, các thông tin về tài khoản cần bảo mật vì đó là tiền của các bạn. Các bạn hãy thật sự ý thức và nghiêm túc và hãy ý thức làm điều này. Số đông rất nhiều người đã không bảo mật tài khoản tốt và đã bị hack tài khoản và mất toàn bộ số tiền, nên các bạn hãy thực sự nghiêm túc.

Thế nên chúng tôi nói lại một lần nữa chúng tôi sẽ không bao giờ tạo dùm tài khoản cho các bạn.

18. Khi team admin yêu cầu cung cấp Passwork và các thông tin bảo mật tài khoản thì có cung cấp không?

Chúng tôi TUYỆT ĐỐI KHÔNG BAO GIỜ yêu cầu các bạn cung cấp các tài thông tin về tài khoản của các bạn. Nếu như ai đó giả mạo yêu cầu cung cấp thông tin thì các bạn tuyệt đối không bao giờ cung cấp thông tin. Nếu có ai đó dùng chính User của chính mình yêu cầu các bạn cung cấp thông tin thì cũng tuyệt đối không cung cấp.

Hãy nhớ: Team admin tuyệt đối KHÔNG BAO GIỜ yêu cầu cung cấp thông tin. Nếu có thì là ai đó mạo danh Scam lừa đảo, việc của các bạn là KHÔNG CUNG CẤP và liên hệ với bộ phận admin bằng video call để xác thực.

19. Khi cố vấn chúng tôi sẽ được hỗ trợ như thế nào?

Trả lời:

Các bạn sẽ được team admin hỗ trợ hướng dẫn từng bước một, bạn không cần lo lắng. Chỉ cần bạn làm theo hướng dẫn của team admin. Chúng tôi đã setup quy trình và các bước để bạn thực hiện một cách đơn giản và dễ dàng.

20. Số vốn yêu cầu là bao nhiêu thì có thể tham gia chương trình cố vấn đầu tư đặc biệt này?

Trả lời:

Số vốn tham gia vào chương trình cố vấn đầu tư đặc biệt là 10.000$, 20.000$, 50.000$., 100.000$. Với những bạn có số vốn lớn hơn 100.000$ thì team sẽ trao đổi cụ thể hơn đối với từng bạn.

Sẽ có một kênh thông tin Telegram Kín dành cho nhà đầu tư để cập nhật các thông tin trên đó, nếu có vấn đề gì cần liên hệ thì các bạn có thể liên hệ với team admin bất cứ lúc nào.

*** Chúng tôi rất hoan hỉ với những câu hỏi của các bạn, nếu bạn có những thắc mắc về việc tư vấn tham gia hoặc các vấn đề mà không được trả lời ở phía trên thì hãy điền vào Form hỏi đáp, team admin sẽ trả lời cho các bạn. 

Lưy ý kỹ những điều này một lần nữa:

  • Trong đầu tư luôn có rủi ro, không có chuyện đầu tư vào một cơ hội nào chắc chắn thắng 100% cả, nếu ai đó nói với các bạn như vậy là đang nói không đúng sự thật.
  • Khi các bạn quyết định tham gia chương trình cố vấn đầu tư đặc biệt này thì các bạn xác định đã hiểu rõ ở các mục trên và chấp nhận tin tưởng vào chúng tôi, nếu chưa thực sự hiểu thì các bạn không nên vội vàng, phải hỏi cho thật kỹ để hiểu rõ rồi mới tham gia vào chương trình cố vấn đầu tư.
  • Tư duy và tinh thần chịu trách nhiệm rất quan trọng, khi các bạn ý thức được việc mình đang làm, hiểu rõ được và mất thì các bạn rất tâm an trong đầu tư.
  • Nguồn vốn là thứ rất quan trọng: Các bạn phải phân bổ vốn hợp lý, vốn thực sự nhàn rỗi và đi dài hạn. Tuyệt đối không vay mượn, cầm cố tài sản để đầu tư.
  • Thị trường crypto là một thị trường rất tiềm năng và còn rất non trẻ, hãy nắm bắt một cách có kiến thức và trí tuệ.

Thân ái!

icons8-exercise-96