Chia sẻ NFTScan cách check thông tin của dự án NFT

Một nền tảng phân tích dữ liệu và trình duyệt tài sản NFT chuyên nghiệp mà mình muốn chia sẻ đến các bạn trong bài viết này là NFTScan. Với nền tảng này sẽ giúp các bạn có những trải nghiệm với tài sản NFT của mình tốt hơn.

 

NFTScan là gì?

NFTScan là một nền tảng dữ liệu mở và khám phá NFT. Định hướng của dự án: làm nền tảng cơ sở hạ tầng cho blockchain.

Tầm nhìn dự án: Trở thành một trong những cơ sở hạ tầng có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực blockchain. Cung cấp cho các nhà phát triển các dịch vụ dữ liệu ổn định và an toàn cũng như các dịch vụ truy xuất đơn giản, hiệu quả cho người dùng.

chia-se-nftscan-cach-check-thong-tin-cua-du-an-nft

Đội ngũ phát triển

NFTScan là một trình duyệt tài sản NFT chuyên nghiệp và nền tảng phân tích dữ liệu được phát triển và quản lý bởi một nhóm các nhà phát triển blockchain chuyên nghiệp (QKYD R & D Team) và cùng với phiên bản beta công khai đầu tiên được ra mắt vào ngày 10 tháng 6 năm 2021.

Đội phát triển của NFTSCAN bao gồm 16 thành viên, 2 Co-Founderlà zack và Shier.

NFTScan Labs là phòng thí nghiệm Web3 do nhóm NFTScan khởi xướng để đầu tư và ươm tạo các dự án blockchain trong lĩnh vực NFT và Web3. Dựa vào dữ liệu và công nghệ của cơ sở hạ tầng NFTScan, nó giúp nhiều nhà phát triển hơn trong việc phát triển ban đầu của dự án.

Sản phẩm

NFTScan

NFTScan cung cấp cho các nhà phát triển và người dùng các chức năng truy vấn và tìm kiếm dữ liệu tài sản NFT chuyên nghiệp, bao gồm: Bộ sưu tập NFT, Hợp đồng NFT, Địa chỉ ví, NFT TxHash và các truy vấn tìm kiếm dữ liệu đa chiều khác.

Open API

Nền tảng Open API do NFTScan khởi chạy hỗ trợ toàn bộ dữ liệu NFT của Ethereum, BNBChain, Polygon, Moonbeam, Arbitrum, Optimism, Solana.

Các nhà phát triển có 10.000 free calls miễn phí mỗi ngày. Đồng thời, phiên bản dịch vụ trả phí chuyên nghiệp cũng được tung ra để đáp ứng các yêu cầu dữ liệu quy mô lớn hơn. Ngoài ra, NFTScan cũng hỗ trợ các giao diện API tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của nhà phát triển đối với dữ liệu NFT trong các tình huống kinh doanh khác nhau.

chia-se-nftscan-cach-check-thong-tin-cua-du-an-nft

NFT Analytics

NFT Analytics cung cấp cho các tổ chức chuyên nghiệp và người dùng chức năng phân tích trực quan miễn phí toàn cầu về dữ liệu trên chuỗi NFT, bao gồm: Xu hướng, Khám phá, Trình theo dõi, TopHolder và các phân tích dữ liệu khác có thể hỗ trợ người dùng đưa ra quyết định đầu tư.

Tài chính

NFTScan đã huy động được tổng cộng 2,050 triệu đô thông qua 2 vòng tài trợ. Các nhà đầu tư bao gồm: SNZ Holding, Antalpha, Mask Network, Cipholio Ventures, Yuanyuzhou Ventures.

Đối tác hiện tại

NFTScan OPEN API hiện đang phục vụ hơn 70 dự án blockchain, bao gồm imToken, Safepal, BitKeep, CyberConnect, Relation Labs, Mask Network, Kucoin, Numbers Protocol,…

NFTScan đã hỗ trợ toàn bộ dữ liệu đầy đủ về tài sản NFT của Ethereum, BNBChain, Moonbeam, Polygon, Arbitrum, Optimism, Solana. Tính đến ngày 20 tháng 8 năm 2022, nền tảng mở Open API do NFTScan tung ra đã tích lũy được hơn 1400 tài khoản đăng ký của nhà phát triển và ngày càng có nhiều nhà phát triển Web3 đang sử dụng dịch vụ dữ liệu của NFTScan.

Kết luận

NFTScan nhằm mục đích giải quyết vấn đề của ngành về cơ sở dữ liệu tài sản NFT bị thiếu và mục tiêu của dự án là bao gồm tất cả dữ liệu tài sản NFT trên mạng blockchain chính để quản lý thống nhất và lưu trữ phân tán. Cung cấp dịch vụ cho các nhà đầu tư, nhà sưu tập, người dùng và nhà phát triển NFT trên khắp thế giới, bao gồm tìm kiếm dữ liệu, xác minh chữ ký, quản lý tài sản.

>> Xem thêm: Bí quyết chọn lọc dự án và giao dịch NFT.

>> Xem thêm: Gieo Hạt Tài Chính, trải nghiệm khoá học MIỄN PHÍ.

icons8-exercise-96