“Cha đẻ” Angry Birds tham gia cố vấn cho GemUni (GENI)

GemUni vừa giới thiệu ông Peter Vesterbacka vào dàn cố vấn phát triển dự án của mình.

Peter Vesterbacka là Cựu CMO và Đồng sáng lập (Mighty Eagle) của Rovio Entertainment (đơn vị chủ quản của game Angry Birds). Với niềm đam mê chơi game từ sớm, Peter đã cùng hai người bạn tài năng khác thành lập công ty Rovio. Trong vòng 6 năm, công ty anh đã tạo lập được 51 dự án game và đến năm 2009, game thứ 52 ra đời với tên “Angry Birds” đã thực sự đạt được bước đột phá và trở thành một hiện tượng toàn cầu.

cha-de-angry-birds-tham-gia-co-van-cho-gemuni-geni

Hiện tại, anh là Đồng sáng lập của Slush Conference – Hội nghị khởi nghiệp phi lợi nhuận lớn nhất Bắc Âu và Nga. Peter đặt mục tiêu tạo ra ngày hội khởi nghiệp và công nghệ lớn nhất thế giới, vượt qua cả Thung lũng Silicon. Mỗi sự kiện đã thu hút được hơn 15.000 người và công ty khởi nghiệp tham gia mở rộng sang các cường quốc công nghệ hàng đầu như Nhật Bản, Trung Quốc và Singapore.

Vesterbacka được Tạp chí TIME vinh danh là một trong 100 người quan trọng nhất thế giới vào năm 2011. Ông là nguồn cảm hứng lớn cho mọi người, đặc biệt là thế hệ trẻ. Ông từng chia sẻ: “Không gì là không thể! Hãy bắt đầu từ những ý tưởng nhỏ, cộng tác với những người khác để đưa chúng vào hành động, đặt ra mục tiêu và sau đó hãy không ngừng theo đuổi”.

Với tư cách là cố vấn, Peter sẽ hỗ trợ GemUni mở rộng vị thế của mình trong lĩnh vực gaming blockchain.

Về GemUni

GemUni đang tập trung xây dựng một thế giới game Play-to-Earn vui nhộn dành cho tất cả mọi người trên khắp thế giới. Người dùng có thể giải trí với các game thông thường trong thời gian ngắn hoặc dành thời gian “cày sâu cuốc bẫm” để kiếm tiền từ trải nghiệm chơi game.

Nội dung chỉ đơn thuần là chia sẻ thông tin, không phải là lời khuyên đầu tư. Bạn nên cân nhắc trước mọi quyết định đầu tư của bản thân. 

Channel cập nhật thông tin Crypto: Học Viện Đầu Tư Tài Chính

icons8-exercise-96