Cảm Nhận Học Viên Quỳnh Trang | Vào học mới hiểu vì sao trước kia mình mất tiền trong tài chính

Mình tên là Quỳnh Trang, mình đang sinh sống ở Long Khánh, Đồng Nai. Khi tham gia lĩnh vực tài chính này, trước kia Trang không hiểu không biết tí xíu gì về công việc tài chính này cả. Trang cũng giống như các bạn, muốn có thu nhập, muốn có thêm 1 nguồn tiền để chăm lo cho cuộc sống gia đình.

Trang đã lang thang trên mạng để tìm việc, được các bạn trên online giới thiệu công việc tài chính đầu tiên Trang tham gia đó là công việc bán hàng đa cấp. Bạn biết là công việc này, bạn phải bán được hàng mới có thu nhập, và xây dựng được hệ thống bán được hàng và phải giữ được doanh số ổn định hàng tháng. Những bạn mà mình giới thiệu cơ hội, họ không bán được hàng, hoặc là các bạn ấy nghỉ, đồng nghĩa với việc mình phải tìm người lấp vào chỗ trống đó, hoặc mình phải bán hàng bù, nếu không bán được buộc lòng mình phải ôm hàng giữ doanh số để có được thu nhập của công ty. Với công việc đa cấp như vậy sau 1 năm Trang đã nghỉ và trong quá trình làm 1 năm Trang không được cái gì cả mà thêm vào đó Trang ôm 1 đống hàng.

Công việc thứ 2 Trang tham gia là công việc đầu tư qua 1 lời giới thiệu của 1 bạn, công ty sẽ trả hoa hồng 60% tiền lãi trên số vốn của mình, thì Trang ham lắm khi nghe được trả lãi 1 số tiền lớn như vậy thì ai mà không thích nên Trang đã đầu tư vào. Khi Trang tham gia vào công việc đó, sau 1 thời gian ngắn, Trang chưa nhận được 1 đồng lãi nào nhưng mà số tiền vốn của Trang không cánh mà bay.

Công việc thứ 3, Trang qua 1 bạn giới thiệu là trade BO, khi Trang tham gia vào, Trang cũng có nhu cầu muốn kiếm thêm thu nhập rất là lớn, nên Trang đi làm hệ thống. Trang tham gia làm hệ thống, Trang tham gia với sàn đó gần 9 tháng nhưng Trang không hiểu và không biết sàn đó như thế nào, không biết sàn đó là của ai, Trang chỉ học cách nạp tiền, chuyển tiền và hướng dẫn các bạn tham gia với Trang với tâm thế không hiểu 1 xíu gì về tài chính cả. Trang muốn có thu nhập cao hơn nữa thì Trang phải có commision cao hơn buộc lòng Trang phải vay mượn tiền Trang nạp vào trade dưới tài khoản của Trang để nhận commision, chưa đầy 1 tháng sau sàn sụp thì sàn ôm luôn tiền của mình, mình mất trắng mất sạch hết và lâm vào cảnh nợ nần.

Trang chán nản không tin vào thị trường tài chính nữa. 1 thời gian dài Trang lâm vào bế tắc, cũng may thời gian đó có bạn Phan Xuân Tình biết được tình trạng của Trang và đã giới thiệu Trang lên gặp thầy Nguyễn Đức Hiếu và nói chuyện cho Trang hiểu về thị trường crypto. Thầy đã nói chuyện với Trang rất nhiều và rất là lâu, thầy nói với Trang là đầu tư mà vay mượn tiền liệu có ổn hay không? Em nên chấp nhận, nên ngưng lại, không suy nghĩ về nó và bắt đầu làm lại.

Qua những video clip bạn Tình đã gửi cho Trang, Trang quyết định làm lại và Trang tham gia vào khoá học Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới của thầy Hiếu.

Cảm nhận học viên khóa Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới

Trang tham gia khóa học này đã được 1 tháng, trong thời gian này Trang hiểu được lý do tại sao mình mất tiền, lý do tại sao cũng là đầu tư trong tài chính có người kiếm được rất nhiều tiền, có người thì mất tiền đến nỗi lâm vào cảnh túng quẫn thậm chí đưa gia đình tới cuộc sống cùng quẫn luôn.

Và thời gian học trong Học Viện Đầu Tư Tài Chính, Trang hiểu được crypto chính thống là gì, trước đây Trang nghĩ là tiền ảo sẽ không kiếm được tiền, lúc đó Trang nghĩ là lừa đảo. Thị trường tiền điện tử này giúp bạn kiếm được tiền thậm chí là rất lớn, nhưng kiếm tiền như thế nào để an toàn và ở đây thầy hướng dẫn mọi người trước tiên mình phải có kiến thức và phải biết giữ tiền của mình để số tiền không mất thì mình mới kiếm được tiền. Ở trong thị trường tài chính mình giữ được tiền đó cũng chính là thắng lợi của mình.

Trong khoá học Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới Trang hiểu được thời điểm nào là thời điểm mình mua crypto và lý do tại sao mình phải hold trong thời gian dài, không được nhảy nhót mua qua bán lại các đồng coin. Không được đầu tư tiền điện tử bằng số tiền vay mượn và số tiền chi tiêu trong cuộc sống, nó sẽ ảnh hưởng đến tâm lý. Hãy đầu tư các đồng coin tiềm năng bằng số tiền mình có hàng tháng mình dư ra đầu tư vào dù nhỏ, mình phải thật yên tâm bình tĩnh mới thắng lợi được.

Trang nghiệm ra rằng rủi ro luôn có trong cuộc sống của mình và cái sợ nhất không phải là mất tiền, mà đáng sợ là mất đi lòng tin của mình và mình không cho bản thân mình 1 cơ hội để làm lại, cơ hội để đi tiếp , điều đó làm mình dễ đánh mất đi cơ hội đối với mình rất là lớn.

>>>Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới

icons8-exercise-96