Cảm Nhận Học Viên Mạnh Dũng | Tin tưởng vào thầy Hiếu, tài khoản của tôi đã tăng hơn 8 lần

Mình tên là Mạnh Dũng, mình ở Quảng Ninh. Mình lớn lên trong 1 gia đình nông dân, đi học rồi xin việc 1 công việc ổn định là công nhân hơn 10 năm rồi, mình làm trong ngành mỏ. Công việc của mình khá ổn định nhưng có 1 lúc nọ, mình nhận ra mình đi làm rất chăm chỉ đến tháng nhận lương, sau 5 năm, 7 năm hay 10 năm nữa thì tương lai mình sẽ ra sao, lương mình có thể nhân đôi không?

Mình mày mò kiếm tiền online trên mạng, mình đọc tin tức trên google, xem video trên youtube mình thấy các bạn rất trẻ kiếm được rất nhiều tiền. Có 1 lần mình nghe được 1 cuốn sách Dạy Con Làm Giàu của Robert Kiyosaki, nó thay đổi tư duy của mình, mình đang ở trong nhóm thấp nhất trong 4 nhóm kiếm tiền trong xã hội, muốn giàu có mình phải bước từ bến trái sang bên phải kim tứ đồ, sang nhóm chủ doanh nghiệp hoặc nhóm nhà đầu tư, đó là con đường duy nhất giúp thay đổi con đường tài chính của mình.

Cơ duyên bắt đầu tài chính của mình diễn ra như vậy, và cuộc đời thường không như mơ, mình cũng đi mày mò tìm trên mạng và lao vào các dự án tài chính như thiêu thân, cái gì đến cũng đến. Muốn kiếm tiền trong thị trường tài chính mà chưa có kiến thức gì cả nên mình đã mất rất nhiều tiền ở 1 số dự án. Tuy không mất nhiều nhưng nó cũng là bài học quý giá cho mình.

1 ngày mình kia, trong lúc tìm kiếm thông tin trên mạng, mình đọc được 1 bài viết trên tài khoản facebook của thầy Nguyễn Đức Hiếu – người đang hướng dẫn mình đầu tư hiện tại, đọc bài viết thấy hay, mình thấy có link đính kèm web sanchoitaichinh.com thấy rất nhiều bài chia sẻ rất giá trị về thị trường tài chính cũng như các dự án scam từ đó mình follow theo facebook của thầy âm thầm học theo, thấy cuộc sống của thầy rất sang giàu, bài viết chia sẻ về tài chính rất hay. 1 lần mình đọc trên facebook của thầy mở khóa học Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới, mình cũng không ngần ngại đăng ký luôn khóa học của thầy, thực ra lúc đó mình cũng không có tiền nhưng thầy tạo điều kiện giúp đỡ, mình cũng được vào lớp học của thầy, học trong 3 năm.

Cảm nhận học viên Khóa Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới

Khi vào Học Viện Đầu Tư Tài Chính của thầy mình mới hiểu bản chất của thị trường tài chính, cách vận hành dòng tiền trong các dự án, các game tài chính và cách chọn vị thế mình tham gia vào các dự án tài chính để có lợi thế nhất, cách chọn 1 coin tốt để đầu tư và cách phân bổ vốn phù hợp.

Vừa học vừa đầu tư cùng thầy và các anh em trong Group đào tạo, từ 1 người gần như trắng tay, lúc vào lớp mình gom nhặt được 700$ tầm 15 triệu, sau gần 1 năm học đầu tư cùng thầy và các anh em trong lớp, tài khoản của mình có 6000$ tầm 120-130 triệu.

Học rồi mới hiểu kiến thức quan trọng hơn tiền rất nhiều, không có kiến thức thì bao nhiêu tiền đưa vào thị trường thì cũng mất thôi các bạn ạ. Nhờ thầy Hiếu dẫn dắt mình đã hiểu các góc khuất của thị trường, tuy chưa nhiều, nhưng chắc chắn mình sẽ không bị mất tiền vì những dự án hay các game tài chính ngoài kia nữa.

Mình thực sự chân thành cảm ơn sự dẫn dắt nhiệt tình và cực kỳ tâm huyết của thầy Nguyễn Đức Hiếu cho mình và các học viên trong lớp nhiều kiến thức để sau 1 thời gian mỗi học viên có thể tự đứng trên đôi chân của mình và có thể giúp 1 số bạn mới khi bước chân vào thị trường mà chưa biết các góc tối trong thị trường này.

>> Xem thêm: Làm sao để đi dài hạn trong thị trường crypto?

>> Xem thêm: Những cú vấp ngã của người mới tham gia thị trường crypto

>> Xem thêm: Những người mới đầu tư thị trường crypto thường thiếu kiến thức nền tảng, tư duy sai 

 

icons8-exercise-96