Cảm Nhận Học Viên Nguyễn Trung | Thầy luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu

Mình tên Nguyễn Trung, năm nay mình 30 tuổi, mình sinh ra ở đất Long An. Công việc truyền thống hằng ngày của Trung là buôn bán nhỏ lẻ thu nhập thì không được cao. Trung biết đến khóa học Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới của thầy Hiếu vào đầu năm 2021 từ  1 người chị quen biết giới thiệu cho mình. 

Ban đầu Trung không định tham gia khóa học của thầy vì mình còn rất bỡ ngỡ chưa hiểu biết gì về thị trường tiền điện tử crypto này, sau vài ngày tìm được kênh youtube của thầy, những video mà thầy chia sẻ, Trung cảm thấy thị trường coin này rất tiềm năng, có cơ hội gia tăng tài sản của mình lên rất nhiều lần, nên Trung đã quyết định tham gia vào lớp học của thầy. 

Cảm nhận học viên khóa Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới

Vào lớp học thầy đã luôn nhắc nhở mọi người đồng hành cùng thầy 3 năm để đi cùng với thị trường, để hiểu biết sâu về thị trường crypto này, thầy luôn nhắc nhở học viên của mình không được vay mượn hoặc cầm cố bên ngoài để đầu tư, thì như vậy sẽ nguy hiểm và tiềm ẩn nhiều rủi ro rất là cao, mà đầu tư bằng vốn nhàn rỗi thì mới an tâm đi dài hạn. Thầy Nguyễn Đức Hiếu hướng dẫn phân bổ vốn hợp lý và cách xác định vùng mua tốt, mọi người có thể mua ở vùng giá tốt nhất.

Mỗi khi thị trường coin có xu hướng điều chỉnh, thầy mở những buổi zoom để cập nhật thị trường, để giải thích cho mọi người hiểu, mọi người rất là an tâm, rất là thoải mái luôn kiên định với các đồng crypto của mình trước những rung lắc ngắn hạn của thị trường, các học viên đều được cố vấn về tài sản và hướng dẫn cách đầu tư đúng nghĩa và luôn được thầy trao cho những tư duy đúng, luôn nhắc nhở học viên chọn vị thế đầu tư dài hạn, không nên bay nhảy cùng với thị trường, nên mọi người rất là an tâm. 

Điều đặc biệt ở lớp học của thầy Nguyễn Đức Hiếu là ngoài những kiến thức về đầu tư, thầy còn hướng dẫn cho mọi người cách tạo ra nguồn tiền để mọi người có thể có được nhiều vốn nhàn rỗi để mua thêm crypto, nên mọi người cảm thấy rất thoải mái, rất là an tâm. Những anh chị support luôn rất là tích cực, nhiệt tình với học viên, mỗi khi có người không hiểu biết hay muốn giúp đỡ gì đó, các anh chị support giải thích rất nhiệt tình và chu đáo. 

Các học viên trong lớp mọi người luôn chia sẻ tích cực với nhau, những anh chị đi trước có nhiều hiểu biết đã trải qua nhiều nhịp sóng của thị trường, thì các anh chị luôn chia sẻ những hiểu biết của mình cho những người mới, các anh chị trong Học Viện Đầu Tư Tài Chính luôn nhắc nhở học viên hãy nghe lời thầy và luôn tin tưởng tuyệt đối vào thầy. 

Qua 1 thời gian được học trong lớp học này, Trung cảm nhận thầy Hiếu là 1 người thầy rất có tâm, thầy chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của mình không kể ngày đêm. Thầy luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu, thầy cũng xuyên mở những buổi livestream chia sẻ ra bên ngoài cho cộng đồng để những anh chị bên ngoài tránh mất tiền bởi những game scam lừa đảo. 

Trung mới tham gia lớp học chưa gặt hái được thành quả nào to lớn nhưng nhìn thấy những thành quả của những anh chị đi trước trong Học Viện Đầu Tư Tài Chính đã gặt hái được, những thành quả rất to lớn làm niềm động lực tin tưởng rằng 1 ngày không xa mình cũng gặt hái được những thành quả như các anh chị học trước. 

Trung muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy Nguyễn Đức Hiếu và các anh chị support cũng như các anh chị trong lớp học đã đồng hành, chia sẻ và giúp đỡ Trung suốt thời gian qua, Trung dần xem lớp học của mình như là ngôi nhà thứ 2 của mình vậy, như 1 bậc thang để Trung chạm đến những ước mơ mà mình đã ấp ủ.

>>>Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới

icons8-exercise-96