Cảm Nhận Học Viên Thùy Châm | Thầy có nhiều kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, định hướng từng bước

Mình tên là Thùy Châm, mình đang sống và làm việc ở Hà Nội. Mình xin chia sẻ với mọi người đây là lần làm video thứ 5 của mình, những video trước mình chia sẻ dài quá, không gửi được. Nhưng mình vẫn kiên trì làm tiếp vì mình muốn chia sẻ với câu chuyện của cá nhân mình đến tất cả anh chị cũng như người mới đang chuẩn bị bước chân vào tài chính, những thành công, thất bại mà mình đã gặp phải trong thị trường này, những rủi ro, những may mắn mà mình tiếp cận được Học Viện Đầu Tư Tài Chính.

Mình tham gia đầu tư tài chính từ năm 2019 qua lời giới thiệu của 1 người bạn đầu tư vào 1 dự án phát triển 1 đồng coin, đồng coin này sẽ thay thế đồng Bitcoin. Đồng coin này rất là tiềm năng bằng cách mua những gói đào, bạn sẽ được trả lãi vào trong ví hàng ngày, đầu tiên họ trả rất là nhiều, sau đó ít dần, ít dần. Cách họ tiếp cận mọi người là hình ảnh lúc nào cũng bóng bẩy, những người thành công lợi nhuận rất là cao, đánh vào lòng tham của mọi người.

Mình cũng chính là người bị đánh vào lòng tham như thế với suy nghĩ viễn vông mình sắp sửa giàu rồi, chỉ cần 1 số vốn ở đây thôi thì lợi nhuận rất lớn, sau 1 thời gian thì mình cũng tỉnh ngộ, mình đã vấp phải 1 dự án scam rồi, họ cứ liên tục giục mình mời chào người mới, người thân bạn bè, tuy lúc đó mình cảm thấy giống các dự án MLM, Ponzi quá nhưng bây giờ đã trót bỏ tiền vào rồi thì không thể lấy được ra, mình mới bán hết những đồng coin họ trả, thu lại số tiền bằng 1/10 số tiền mình đầu tư nhưng vẫn còn may, nếu không bán đợt rồi giá xuống kinh khủng luôn, 1 số người không kịp bán, giá xuống rất là sâu. Đợt vừa rồi bên dự án báo chính thức ngừng trả lãi nhà đầu tư, không theo cam kết ban đầu trả lãi 1100 ngày, thì đó chính là thất bại đầu tiên của mình trong thị trường đầu tư tài chính, do sự thiếu hiểu biết, sự tham lam của bản thân mình muốn làm giàu nhanh.

Nhưng lần đó thất bại vẫn chưa mạnh mẽ vả sấp mặt bằng lần thứ 2. Tháng 5/2021 mình mang toàn bộ số tiền mà mình có vào đầu tư thị trường tài chính theo nhóm bạn, họ đã tham gia 1 thời gian rồi, họ bảo là đang uptrend đó, bây giờ có tiền thì đầu tư vào những đồng này tiềm năng, mình mua rải rác tầm chục đồng, không mua được ở vùng giá đẹp mà mua ở vùng giá rất là cao, khi thị trường xuống không như nhận định của mình, mình lại đi vay tiền để tiếp tục trung bình giá, càng vay càng đầu tư càng xuống, mình lo lắng vô cùng không như kế hoạch ban đầu mình dự định.

1 người bạn bảo mình dùng margin đi, mượn đòn bẩy thì sẽ tối ưu được vốn, bạn mình đã chơi và thắng được 1 chút rồi, mình cũng vào margin. Mình lao vào không khác gì 1 con bạc, thắng 1 chút nghĩ mình giỏi may mắn chắc là dễ ăn, nhưng càng về sau lại càng thua, càng thua lại càng gỡ, mà càng gỡ thì thì càng thua nhiều, càng chết đậm. Đến lúc tài sản của mình bị ký quỹ đến 90%, trong spot còn hơn 1000 $ thì lúc đó Bitcoin đang giảm từ 41.000 $ còn 35.000 $ thì mình hoảng sợ thực sự, mình hỏi bạn mình anh ấy nói anh cũng đang lỗ, lỗ nhiều quá, chẳng biết hỏi ai.

Lên trên mạng thì tình cờ gặp anh Nguyễn Đức Hiếu, mình chia sẻ và tìm sự tư vấn từ anh, anh Hiếu nói rằng: “Em ơi đi học đi, bởi vì em chưa hề biết gì về thị trường tài chính mà em đã all in margin furture như thế thì chỉ có mất hết thôi.” Mình chia sẻ hiện đã hết sạch tiền, thời điểm này không còn tiền thì anh Hiếu nói là sẽ giúp đỡ vào khóa học, nhưng mà mình có muốn hay không thôi.

Cảm nhận học viên Học Viện Đầu Tư Tài Chính

Anh Nguyễn Đức Hiếu nói với mình, bây giờ em phải chấp nhận để thanh lý toàn bộ số coin trong margin, nếu em không thanh lý khi thị trường xuống sâu em sẽ bị cấu sang tài khoản spot và như thế rất là nguy hiểm. Mình định đi vay bên ngoài để mua usdt rút coin ra, vì trong tương lai coin vẫn tăng, anh Hiếu bảo không nên em ạ, tại thời điểm này vay tiền rất là khó khăn, mà số tiền mà em dự định vay là rất lớn, vay như thế không phải là tiền nhàn rỗi thì sẽ rất áp lực. Bây giờ em phải chấp nhận thất bại, chấp nhận cái sai của mình để làm lại từ đầu.

Sau 1 hồi suy nghĩ, nhưng lúc đó cấp bách quá rồi, mình quyết định tin tưởng, thực sự đặt niềm tin vào anh Hiếu và Team Support Học Viện Đầu Tư Tài Chính, được Sơn trong Team Support xử lý hết số coin trong đó, trong 1000 lệnh long thì không ngờ là mình có 1 lệnh short BTC mà mình không biết, Sơn Team Support rút kịp thời sau khi xử lý hết thì may mắn nên dư được 12.000$. Mọi thứ như vỡ òa, đang định vay mấy trăm triệu, thì được 12.000 tầm đó. Mình rất muốn nói lời cảm ơn chân thành từ đáy lòng đến anh Nguyễn Đức Hiếu và Team hỗ trợ vì nhờ có mọi người mà mình đã giải quyết được 1 vấn đề vô cùng khó khăn.

Sau đó anh Hiếu có cơ cấu lại toàn bộ tài sản cho mình và nói rằng bây giờ chỉ ngồi im không margin, spot gì nữa. Đừng biến mình là con bạc, sàn là nhà cái, mình sẽ chẳng bao giờ thắng được đâu, giờ chỉ chuyên tâm vào học khóa Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới thôi, học chậm học từ từ, sau khi học rồi có kiến thức thì mới đứng vững được trong thị trường này. Thị trường này kiếm tiền không khó nhưng khó với người không có kiến thức.

Cơ duyên được gặp anh Hiếu là 1 điều may mắn trong cuộc đời tại thời điểm mình rất là lao đao vất vả chật vật với những vấn đề tài chính thì lại được gặp gỡ 1 người có kinh nghiệm, trải nghiệm trong thị trường, được dìu dắt, được chỉ từng bước từng li từng tí. Anh Nguyễn Đức Hiếu quả là 1 người có tâm có tầm, thật sự là cảm ơn anh.

Mình muốn nói với các bạn mới đang chuẩn bị bước chân vào thị trường tài chính thì tiền không là tất cả mà các bạn hãy đầu tư cho kiến thức để phát triển tư duy của các bạn để chọn được vị thế tốt nhất trong đầu tư, điều đó hoàn toàn có đầy đủ trong Học Viện Đầu Tư Tài Chính. Mình không có Pr – Đây chính là câu chuyện trải nghiệm từ cá nhân mình, nếu mình không mở lòng.

Nếu bạn nghĩ mở khóa học chỉ để lấy tiền thì không phải chỉ như thế, tất cả những gì mình cảm nhận ở đây là sự cho đi, sự chia sẻ những giá trị cho cộng đồng đó mới là những điều lớn lao. Các bạn có thể nhìn bằng mắt nghe bằng tai, phân tích bằng bộ não nhưng các bạn hãy cảm nhận bằng trái tim, cho mình cơ hội được học hỏi được phát triển, được đi cùng với thị trường, được mượn tầm nhìn của những người thành công thì chắc chắn mình sẽ thành công.

Trong khóa học Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới, mình thấm nhất câu nói: Thế giới ngày mai phụ thuộc người có tầm nhìn hôm nay. Tầm nhìn luôn đi cùng với hành động. Một nhà đầu tư được hình thành không chỉ ở trong sách vở, mà phải đi cùng với thị trường, trải nghiệm thị trường từ đó mới có kỹ năng, nhờ đó mình có thể chủ động xử lý giải quyết vấn đề, vững tâm lý trong thị trường tài chính. Chúc cho mọi người trong Học Viện được thành công trong tài chính.

>> Xem thêm: Cơ duyên nào những người mới biết đến thị trường đầu tư crypto

>> Xem thêm: Bỏ túi 9 tips bảo vệ tiền trong thị trường crypto an toàn nhất (2022)

>> Xem thêm: Những người mới đầu tư thị trường crypto thường thiếu kiến thức nền tảng, tư duy sai 

 

icons8-exercise-96