Cảm Nhận Học Viên Quang Hòa | Thầy chia sẻ kinh nghiệm về tiền điện tử rất chân thành và thực tế

Năm ngoái khi mình nghe về thị trường tài chính, mình nghe theo bạn bè và mua 1 số crypto, nhưng lúc đó mình không có kiến thức nhiều. Sau đó mình tìm tòi ở phía anh em bạn bè, có 1 bạn tên là Quang Phạm, đã từng tham gia khóa học của thầy Nguyễn Đức Hiếu. Mình chủ động hỏi Quang trước, Quang cũng nói với mình, tham gia khóa học này cũng tốt. Mình sợ theo những ông thầy mà tư vấn hướng đi không tốt, dẫn đến rủi ro. Mình muốn học hỏi từ rất lâu rồi, nhưng mà không dám học. Vì đã chơi với Quang 10 năm rồi, thông qua sự tin tưởng ở Quang, và mình có được số điện thoại nói chuyện trực tiếp với thầy Hiếu, thông qua cuộc điện thoại 10 phút, cảm nhận rất sâu sắc cách diễn đạt của thầy rất chân thành, tư vấn những cái thực tế nhất, và khi đó mình quyết định tham gia khóa học Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới.

Từ khi học trong lớp, tương tác qua nhóm Telegram đào tạo, nghe video trên web Học Viện Đầu Tư Tài Chính và các buổi livestream trực tiếp trên Facebook thì mình học hỏi được rất nhiều kiến thức. Có thể mình là người mới, chưa hề có khái niệm gì về crypto, mọi cái rất là mông lung, những keyword và những thông tin của nó trên thị trường tài chính.

Thông qua những bài học trên web Học Viện Đầu Tư Tài Chính, các buổi livestream của thầy, thông qua các tương tác nhóm trong group Telegram giúp mình hiểu ra rất nhiều, và mình tin tưởng, thông qua những kiến thức quý báu đó, mình vững tin hơn rất nhiều. Lúc trước là chỉ đầu tư theo kiểu là được bạn bè giới thiệu thôi, khi lời 1 chút rồi thì đã chạy rồi, bởi vì sợ giá xuống nữa. Nhưng từ khi vào lớp của thầy Hiếu, mình vững tin hơn rất nhiều, cách thầy đầu tư crypto rất là khác đó là mình nắm giữ lâu dài, có kiến thức mình sẽ yên tâm học và đầu tư tiếp.

Mình là 1 người rất ham học hỏi nên việc được gặp gỡ được thầy và những buổi Offline như thế này, học từ thầy, từ anh em trong Group thì kiến thức của mình sẽ nhiều hơn nữa. Mình rất hào hứng khi được tham gia những buổi Offline như thế này, nên dù gia đình nhiều công việc mình cũng sắp xếp hợp lý để học hỏi.

Thông qua buổi Offline hôm nay, mình được nghe câu trả lời cho những thắc mắc của mình khiến cho mình có niềm tin rất lớn với thị trường, với những đồng crypto mà thầy đã khuyên anh em nên mua, nên những coin mình mua đang down xuống, tài sản bị giảm đi nhưng mình hiện tại không hề lo lắng, mặc dù trước kia thì mình rất sợ mất vì thị trường này mới. Có kiến thức rồi, mình cũng như các anh em trong group chia sẻ, mong giá xuống để gom thêm vào, để làm giàu cho tương lai.

>>> Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới

icons8-exercise-96