Cảm Nhận Học Viên Thanh Hương | Sau khi học, tâm an, không còn mất ăn mất ngủ nhìn nến ngắm chart

Mình tên là Thanh Hương, mình đang sinh sống và làm việc Lào Cai. Mình biết đến thị trường tiền điện tử crypto này năm 2019, và chính thức mua những đồng crypto đầu tiên vào tháng 3/2020.

Đồng coin đầu tiên mình mua là đồng ETH, thì lúc mình mua là 10 đồng, giá là 2,7 triệu đồng VND, và khi mới lên 2,9 triệu đồng VNĐ là mình bán luôn, mình thấy có lãi, và mình thấy thị trường tiền điện tử dễ kiếm tiền hơn các dự án có lãi tài chính bên ngoài. Vì khi đó mình có tham gia 1 số dự án đầu tư tài chính thì toàn mất tiền.

Vì vậy mình đã đầu tư 1 số tiền lớn hơn để mua coin top TRX, ADA, XLM, mình mua rất nhiều coin, ai bảo mua đồng coin gì, mình mua đồng coin đó. Mình mua ADA lúc giá 0.14 rồi sideway 1 thời gian dài xuống khoản 0.11, thậm chí xuống 0.08 làm mình rất ngày đêm lo lắng mất ăn mất ngủ, cứ nhìn nến phút, có khi nhìn cả đêm, thức trắng đêm.

Sau đó mình tham gia 1 số nhóm học cũng mất phí ở bên ngoài, nghe các bạn trade mua đi bán lại, cái việc đó mình không có kỹ năng, mất rất nhiều thời gian, thậm chí nhiều đêm mất ngủ, người lờ đờ, không đạt hiệu quả gì thậm chí là mất rất nhiều tiền sau những lần trade coin đó.

Mình có quen 1 anh bạn đang học trong Học Viện Đầu Tư Tài Chính, anh có bảo mình vào lớp học của thầy Hiếu, nhưng mới đầu, thôi có tiền thì đầu tư chứ học hành gì. Sau đó mình tiếp tục mua đi bán lại vẫn mất tiền, thì mình mới quyết định tham gia vào lớp học đầu tư tiền điện tử của thầy Hiếu, mình tham gia chính thức từ tháng 3/2021.

Cảm nhận học viên khóa Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới

Trong quá trình tham gia vào lớp học, mình cảm nhận được là thầy là 1 người rất có tâm, những điều thầy dạy và truyền đạt cho nhóm học và cá nhân mình, thực sự bên ngoài không hề có.

Nên từ khi tham gia khóa học đầu tư tiền điện tử của thầy Nguyễn Đức Hiếu, mình có đầu tư vào thị trường này là 1,4 tỉ. Hiện thị trường có tăng hay giảm, tâm của mình rất bình an, không hề lo lắng, mình có thời gian làm những công việc khác của mình trọn vẹn hơn, không phải ngày đêm mở nến ra nhìn, mở bảng giá ra xem như trước nữa.

Mình thực sự biết ơn thầy Nguyễn Đức Hiếu không những là ở trong lớp học này giúp cho mình có kiến thức đầu tư tài chính để mình có thể đi xa hơn, mà thầy còn dạy cho mình đức tính kiên nhẫn.

Các bạn tham gia khóa học Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới này mới cảm nhận được những giá trị vô cùng tuyệt vời và thiêng liêng rất khó có thể truyền đạt được. Cá nhân cảm nhận đây là khóa học vô cùng hữu ích, vô cùng tuyệt vời mà mình đã đang và nhận được.

Từ khi mình gặp được thầy Hiếu, mình nghĩ rằng mình chắc chắn thay đổi con đường tài chính từ đây và mình chắc chắn rằng mình không thể nghèo được nữa. Cảm ơn thầy Hiếu và đội nhóm support hỗ trợ trong quá trình học rất là nhiều! 

>>>Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới

icons8-exercise-96