Cảm nhận học viên qua sự hướng dẫn liên tục của thầy Nguyễn Đức Hiếu trong Group Telegram đào tạo

Các học viên của Học Viện Đầu Tư Tài Chính sẽ học kiến thức nền tảng được tối ưu qua kinh nghiệm của thầy Nguyễn Đức Hiếu được truyền đạt rất dễ hiểu. Bên cạnh đó các học viên được thầy theo sát trong qua trình đầu tư đi cùng thị trường liên tục group Telegram:

Những câu hỏi để test nhận định của học viên, rồi giúp họ dần dần từng ngày học được những bài học nhỏ từ thị trường, vừa học vừa trải nghiệm thấm vô cùng.

Khi thị trường sideway trong thời gian dài, thầy Nguyễn Đức Hiếu luôn thường xuyên vào group đặt câu hỏi test tâm lý nhà đầu tư và định hướng chiến lược cụ thể cho học viên từng thời điểm.

1 số học viên vốn nhỏ thích bay nhảy, thầy Nguyễn Đức Hiếu cũng có chiến lược giúp họ có thể trade với 1 ít tiền, để trải nghiệm tất cả cảm giác của 1 trader thì mới thấm được các bài học trong thị trường.

Có những thời điểm thị trường biến động mạnh, thầy Nguyễn Đức Hiếu liên tục livestream trong Group Facebook hoặc zoom đào tạo để xây dựng tư duy, cách nhận định thị trường cho các học viên, chia sẻ kinh nghiệm đi cùng thị trường cả lúc dowtrend, sideway, uptrend…

Thậm chí thầy Nguyễn Đức Hiếu có lúc chia sẻ kinh nghiệm nhiệt tình đến mức quên luôn thời gian, đào tạo suốt 2-3 tiếng có khi tới gần 11-12 giờ đêm mới xong, nhưng học viên vẫn tham gia rất đông đủ và sau mỗi lần như vậy, các học viên ngộ ra rất nhiều thứ và tỏ lòng biết ơn thường xuyên với thầy.

Vì thế có những học viên chăm chỉ còn tranh thủ nghe lại 2-3 lần trong group Facebook để rèn luyện tư duy đầu tư và thẩm thấu hơn những kinh nghiệm xương máu mà thầy đã trải qua suốt 8 năm trong thị trường tài chính.

Và cuộc hành trình đào tạo 3 năm của khóa học này vẫn đang tiếp tục, nếu bạn muốn trở thành một phần của đại gia đình BTC GROUP, kết nối với cộng đồng đam mê đầu tư tài chính để học hỏi kiến thức và kinh nghiệm thực chiến nhất trong thị trường tài chính, đừng ngại nhấn vào Form đăng ký để đồng hành cùng chúng tôi.

>> Xem thêm: Cơ duyên nào những người mới biết đến thị trường đầu tư crypto

>> Xem thêm: Làm thế nào để luôn chủ động trong mọi tình huống ở thị trường Crypto

>> Xem thêm: Những người mới đầu tư thị trường crypto thường thiếu kiến thức nền tảng, tư duy sai 

icons8-exercise-96