Cảm Nhận Học Viên Phạm Quang | 1 Trải nghiệm tuyệt vời khi những đồng coin tôi đầu tư đã x5, x10

Tôi là Phạm Văn Quang, trước khi tham gia Học Viện Đầu Tư Tài Chính, tôi cũng đã từng đầu tư rất nhiều lĩnh vực: bất động sản, chứng khoán. Còn với thị trường Crypto tôi biết được từ năm 2017, tôi chủ yếu tham gia vào những game tài chính như landing trả lãi, ủy thác đầu tư, cổ phần…lúc đó mặc dù tôi cũng đi học nhưng gặp không đúng người nên vẫn chưa rõ được bản chất của thị trường, kết quả là 2017 đến đầu năm 2018 tôi mất 1 khoản tiền rất là lớn trong cuộc đời của mình và tôi rơi vào trạng thái rất là buồn, rất là chán, tự hứa rằng sẽ không bao giờ tham gia vào thị trường coin, crypto này kia nữa. 

Sau 1 thời gian dài không tham gia thị trường crypto, đầu năm 2020, giữa lúc dịch bệnh Covid, lúc đó tôi đang kinh doanh spa, theo chủ trương của nhà nước giãn cách xã hội, tất cả cửa hàng của tôi đóng hết. Tình cờ tôi có hay theo dõi facebook của 1 cậu em tên là Thao Nguyễn, biết nhau rất là nhiều năm, thấy cậu ấy đăng những tư tưởng về crypto rất hay, tôi chia sẻ quá khứ mất tiền trong thị trường này, cậu em đó có khuyên tôi là anh nên đi học, em biết có 1 người thầy có kiến thức rất là hay có thể giúp cho anh có kiến thức từ cơ bản nhất trong thị trường tài chính, nhưng tôi cũng chưa đi học liền vì cũng hơi tiếc tiền. Sau đó khoảng 3 ngày, tôi suy nghĩ, mình đã mất nhiều tiền rồi, mình phải cho bản thân 1 cơ hội.

Cảm nhận học viên Khóa Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới

Tôi đã đăng ký tham gia khóa học của Thầy Hiếu Nguyễn vào tháng 9/2020, sau đó tôi cũng mua 1 số crypto, 1 khoảng thời gian thị trường điều chỉnh, tài khoản của tôi chia 3, khi đó tôi rơi vào trạng thái tâm lý rất lo lắng và rất là sợ. Tham gia vào lớp học, tôi được cấp 1 bộ video đào tạo cho các nhà đầu tư, tôi tiếp nhận kiến thức và dần tự tin với những quyết định đầu tư của mình. Điều tuyệt vời hơn nữa là lúc thị trường điều chỉnh, thầy Hiếu Nguyễn lúc nào cũng nhắn tin trên Group đào tạo liên tục, giải quyết tất cả vấn đề tâm lý, cảm xúc, những điều mà tôi và các nhà đầu tư khác đang lo lắng. 

Tôi cảm nhận được bản thân mình trưởng thành hơn những năm 2017-2018 bởi vì khi mình hiểu được bản chất thị trường, mình nắm được những crypto tốt thì sớm muộn gì nó cũng tăng trưởng. Mặc dù tài khoản lúc đó chia 2, chia 3, chia 4, thầy vẫn luôn nhắc nhở anh em trong group tập trung đi tạo nguồn tiền, ai có nguồn tiền thì giá này rất tốt vào mua tiếp, tôi cũng làm theo lời của thầy và tập trung 100% làm công việc hàng ngày kiếm tiền, nếu có dư dành dụm 1 ít mua thêm crypto mà thầy đã cho. 

Đến tháng 2/2021 là mùa crypto tăng trưởng, tất cả những crypto ban đầu tôi giữ được đều x5, có đồng tăng gấp 10 lần, 1 điều rất là vui là hồi xưa mình đầu tư crypto toàn mất tiền, lần này nhờ thầy Hiếu Nguyễn cho những kiến thức, những kinh nghiệm thầy từng trải qua, chính vì thế tôi mới giữ được các đồng crypto và thu được thành quả trong thị trường này.

Nhưng có điều tôi cảm thấy có tiền hoặc có rất nhiều tiền cũng không mua được, đó là tôi nhận được nhiều kiến thức từ khóa Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới: nhận biết về các game tài chính ponzi, bo…, cách chọn vị thế để có thể chiến thắng, điều thứ 2 là tôi biết được những rypto, những sản phẩm của Blockchain chính thống, điều thứ 3 là nhận biết được những cảm xúc tâm lý trong đầu tư – điều này rất hay và chỉ có trải nghiệm mới hiểu thôi chứ dùng lời nói sẽ không bao giờ hiểu được. Anh chị nào trải nghiệm được tài khoản của mình chia 3, chia 5 mà sau này nó x5, x10 – đó là cảm xúc hết sức tuyệt vời, điều thứ 4 là cách quản lý nguồn vốn, biết cách phân bổ dòng tiền.

Tôi rất là vui khi chia sẻ chặng đường đã trải qua khi đầu tư trong thị trường crypto này. Chắc chắn 1 điều rằng với những kinh nghiệm của thầy, sự tận tâm, tận tụy của thầy, những anh chị em trong lớp tin tưởng những điều thầy hướng dẫn thì tôi tin chắc rằng đích đến của các anh chị sẽ rất là lớn, và ngay bản thân tôi cũng đã có chút thành quả có thể thấy được bằng mắt và sờ được tận tay. 

>> Xem thêm: Làm sao để đi dài hạn trong thị trường crypto?

>> Xem thêm: Những cú vấp ngã của người mới tham gia thị trường crypto

>> Xem thêm: Những người mới đầu tư thị trường crypto thường thiếu kiến thức nền tảng, tư duy sai 

 

icons8-exercise-96