Cảm Nhận Học Viên Sơn Hà | Nhờ thầy mà mình đã kiếm lại được tiền từ thị trường Crypto rất nhiều

Mình tên là Giáp Sơn Hà, mình vào lớp đầu tư crypto của thầy Nguyễn Đức Hiếu gần được 1 năm từ 15/8/2020. Trước khi vào lớp thầy Hiếu, mình đã bị mất khá nhiều tiền ở 1 dự án ponzi tầm 50.000$, bạn bè nhóm mình cũng mất tổng là 200.000$. Sau khi bị mất tiền ở dự án đấy, mình bị rơi vào tình trạng khủng hoảng sợ thị trường tài chính, sợ những dự án ponzi. Sau khi mất tiền, mình mới tìm hiểu ra đó là những dự án ponzi và mình hoang mang, mình không biết đi đâu, về đâu, mình bị mất phương hướng.

Tháng 8 bạn Thảo có giới thiệu cho mình lớp thầy Nguyễn Đức Hiếu, nhưng thực sự lúc đấy mình không còn tiền và chưa đủ tự tin để bước tiếp thị trường crypto. Khoảng từ đầu tháng 8 đến 15/8 mình có nghe thêm 1 số buổi livetream của thầy Hiếu, thì mình biết được thầy Hiếu đã vào thị trường, thầy đã từng mất tiền ở thị trường và đã thầy đã tìm lại được tiền từ thị trường này rất nhiều, nên mình quyết định vào thị trường crypto này xem sao.

Hôm đó thì mình gọi điện cho bạn Thảo thì hôm sau bạn Hường điện thoại và nhắn tin cho mình vào lớp thầy Hiếu học đi để kiếm lại tiền. Lúc đó mình cũng vẫn còn hoang mang, bạn Hường nói nhiều lắm, mình cũng chưa tin lắm, bạn Hường nói nếu không tin thì gọi điện cho thầy Nguyễn Đức Hiếu. Trước đây bạn Hường và mình cũng từng mất tiền ở những dự án kia.

Mình gọi điện cho thầy Hiếu, sau 1 hồi tư vấn của thầy Hiếu, thì lúc đấy trong túi mình còn chút lãi rút từ thị trường forex mà mình đang đầu tư, mình đóng học phí khóa Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới, còn 500$ thì mình mua coin.

Cảm nhận học viên khóa Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới

Mình học hành rất chăm chỉ theo thầy chỉ dẫn bởi vì mất tiền là do mình thiếu kiến thức. Lúc đó mình còn không biết crypto là gì, tại sao đồng coin đó lại giá trị, đồng coin đó được tạo ra như thế nào, mình cũng không biết, vì thế mình học hành chăm chỉ, nghe lời thầy 100%, không làm gì khác lời thầy bảo, mua coin nắm giữ và để đấy.

Sau 1 thời gian đồng coin của mình tăng gấp 3, mình mua thêm những đồng coin thầy Hiếu cho, học và làm theo thầy. 1 thời gian sau tài khoản mình tăng lên 5000$, rồi tăng lên 20.000$.

Có 1 khoảng thời gian tài khoản của mình chia còn 4000$, rồi còn hơn 3000$ thì lúc đó mình thực sự hoang mang, thị trường sideway lâu kinh khủng. Trong khi đó mình bị 1 khoản nợ từ dự án trước, mình quyết định không nghe lời thầy, mình cắt lỗ 1 đồng coin ở giá 0.26, giá mình mua coin này là giá 0.2-0.3. Lúc đó mình cắt lỗ để chuyển sang dòng coin Defi, 1 thời gian đồng coin Defi này cũng không tăng, cũng bị chia rất nhiều. Sau 1 thời gian thị trường quay trở lại xanh, đồng coin mà mình đã bán để chốt lỗ, nó tăng vù vù cùng các đồng khác mình mua theo cố vấn của thầy. Mình nhận ra là đã cãi lời thầy, lúc đó mình thực sự tiếc. Ban đầu mình nghe theo lời thầy Hiếu 100%, nhưng do gánh nặng của nợ nên mình phải bán bớt số lượng coin đang nắm giữ.

Sau khi vào Học Viện Đầu Tư Tài Chính mình cảm thấy rất may mắn vì thầy đã dẫn dắt mình gần 1 năm qua, nếu không có thầy, mình sẽ lại lao tiếp vào các dự án ponzi tiếp vì khi cay cú thấy người khác kiếm được tiền, thì sẽ dễ lao theo người ta để kiếm tiền.

1 số người bạn, mình rủ vào lớp của thầy Hiếu, có 1 số bạn vào học thì tạo ra được rất nhiều nguồn tiền nên hiện họ có 1 số vốn khá lớn, 1 số bạn không vào học thì lao tiếp các các dự án khác và mất khá nhiều tiền.

Mình cảm ơn thầy Hiếu, nhờ có lớp Đầu Tư Crypto Dài Hạn này mà mình không sa ngã, không bước vào các dự án ponzi tiếp theo, nhờ thầy mà mình có tiền để trả nợ cho dự án trước, nhờ thầy mà mình đã kiếm lại được tiền từ thị trường Crypto rất nhiều, nhờ thầy mà 1 số bạn bè của mình giới thiệu vào học cũng kiếm được nhiều tiền từ thị trường này.

>> Xem thêm: Làm sao để đi dài hạn trong thị trường crypto?

>> Xem thêm: Những cú vấp ngã của người mới tham gia thị trường crypto

>> Xem thêm: Những người mới đầu tư thị trường crypto thường thiếu kiến thức nền tảng, tư duy sai 

 

icons8-exercise-96