Cảm Nhận Học Viên Thanh Tâm | Nhờ Thầy cố vấn tôi đã kiếm được 50 triệu/tháng từ thị trường tiền điện tử

Mình tên là Thanh Tâm, hiện đang sinh sống và làm việc tại Tp Hcm. Công việc chính của mình là làm OTC và đầu tư tài chính, chủ yếu là tiền điện tử cryptocurrency. Trước đây mình chỉ là 1 cô gái công sở bình thường thôi, mình có mức thu nhập ổn định trên dưới 10 triệu/tháng. Công việc của mình lặp đi lặp lại rất là nhàm chán, và cũng không có định hướng được bản thân phải làm gì để có thể thay đổi cuộc sống hiện tại.

Tới năm 2017, các game tài chính và crypto trở thành 1 làn sóng mạnh mẽ trong cộng đồng đầu tư với nhiều hình thức khác nhau, thì bản thân mình bị cuốn vào làn sóng đó trong khi nhiệt huyết và lòng tham thì mình có thừa nhưng mà kinh nghiệm và kiến thức thì mình không có.

Thời điểm đó mình mất rất là nhiều tiền từ việc làm sale cho 1 công ty đầu tư tài chính và kiếm được số tiền lớn trong thời gian ngắn nhưng thực sự mình không đủ tầm để giữ được chúng. Khi những con sóng crypto qua đi, những money game cũng lần lượt đi theo thì trong đó công ty mình đang làm cũng sụp, mình mất hết số tiền mình kiếm được thậm chí mình còn vướng vào món nợ rất là lớn, sau đó mình mới lờ mờ nhận ra được bản chất của cuộc chơi này và cũng nhận ra được cơ hội kiếm tiền trong lĩnh vực tài chính cũng như tiền điện tử cryptocurrency.

Cảm nhận học viên khóa học đầu tư tiền điện tử crypto

Nên mình vẫn luôn nung nấu tìm kiếm người hướng dẫn thực sự có tâm và có tầm để mà mình học hỏi và thay đổi cuộc sống của mình, trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống, mình tạm ngưng trong vòng 2 năm, mãi tới đầu năm 2020 mình mới thực sự bắt đầu tìm hiểu 1 cách nghiêm túc hơn.

Người ta có câu nói là khi bạn đã sẵn sàng, người thầy sẽ xuất hiện, lúc đó mình thực sự cũng rất khó khăn, nhưng mình ý thức được là nếu như mình đầu tư 1 cách vô mình thì mình cũng không thể kiếm được tiền và giữ được tiền, cho nên khó khăn tới đâu mình cũng cố gắng kiếm tiền để mình đi học vì mình biết rằng chỉ có đi học mình mới có kiến thức đầu tư đúng đắn, có người định hướng và có cộng đồng sinh hoạt và phát triển.

Cảm nhận học viên Khóa Buôn Coin Thực Chiến Trong Thị Trường Tiền Điện Tử

Mình biết đến anh Nguyễn Đức Hiếu qua 1 người bạn, mình đăng ký khóa học đầu tiên là Khóa Học Buôn Coin Thực Chiến do anh Hiếu và chị Mai Tâm trực tiếp hướng dẫn. Khóa học này thực sự là bước đệm vững chắc nhất cho mình có cơ hội trở mình tạo nguồn tiền mình trang trải và có dư để mình tiếp tục đầu tư vào tiền điện tử crypto.

Với khóa học này mình cảm thấy thực sự rất là may mắn là mình có mặt trong khóa học vào thời điểm đó, mình được định hướng cơ hội nghề nghiệp và hướng dẫn rất nhiệt tình từ anh Hiếu, chị Mai Tâm và em Đức Thao là 1 bạn trẻ rất thành công trong lĩnh vực OTC này, các anh em đồng đội khác trong team Buôn Coin rất là hòa đồng, nghiêm túc, văn minh cùng những kiến thức hết sức là thực tế và hữu ích từ việc hỗ trợ cách xây dựng hình ảnh uy tín, tìm kiếm khách hàng ra làm sao, chốt khách thế nào, chống scam ra sao, chống tiền bẩn thế nào, làm sao để thao tác nhanh không ảnh hưởng đến tiến độ công việc của đồng đội và khách hàng khi mà mình giao dịch. Làm sao bảo vệ mình, đồng đội và khách hàng 1 cách tốt nhất.

Cảm nhận học viên khóa học đầu tư tiền điện tử crypto

Bên cạnh đó team còn hỗ trợ cho các anh chị em và các bạn mới bắt đầu công việc mà chưa có vốn thì làm cộng tác viên. Tất cả những thứ đó không khó, nhưng nếu không có kiến thức về công nghệ cũng như kinh nghiệm, không có đội nhóm hỗ trợ nhiệt tình thì bạn sẽ khó thành công được trong nghề OTC Buôn coin này.

Nhờ có sự hỗ trợ đắc lực đó và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, dần dần mình có được những thành quả nhất định, từ việc mình chỉ lãi 500 đ, 10000 đ, 20.000 đ/ 1 đơn hàng khi mình là cộng tác viên Buôn coin đến lúc mình có lợi nhuận vài triệu đồng/ ngày và có ngày hơn nữa.

Từ 1 người chỉ là cộng tác viên, mình trở thành support và admin của Sàn Giao Dịch Buôn Coin có uy tín hơn trong cộng đồng và được nhiều người tin tưởng quý mến hơn, mối quan hệ của mình càng ngày mở rộng hơn.

Thông qua đây mình cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc nhất đến anh Nguyễn Đức Hiếu, chị Mai Tâm và em Nguyễn Đức Thao và tất cả anh em đồng đội đã hướng dẫn và luôn hỗ trợ Tâm có được công việc Buôn coin như ngày hôm nay.

Cảm nhận học viên Khóa Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới

Với việc đầu tư crypto, sau khi đăng ký khóa Buôn Coin không lâu, mình cũng đăng ký vào khóa học Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới của anh Hiếu, cũng có thể xem mình là 1 trong những học viên đồng hành với anh trong thời gian đầu cho tới bây giờ. Mình học được rất nhiều thứ: tư duy đầu tư, cách sử dụng nguồn tiền trong lĩnh vực rất là mới mẻ rất tiềm năng nhưng cũng nhiều rủi ro này.

Mình là 1 người hoàn toàn mới và chưa có kinh nghiệm gì trong lĩnh vực tiền điện tử crypto, cũng như là chưa hiểu rõ được sự khắc nghiệt của thị trường này, mình cũng vướng vào những sai lầm cơ bản nhất như là đi mượn tiền những người buôn coin, thấy thị trường điều chỉnh thì mình sợ hãi, mình bán coin đi, thấy đồng coin của người khác ôm đang bay cao thì mình mua theo, mua đỉnh bán đáy, tất cả những điều đó mình đều trải qua hết, đó đều là những trải nghiệm quý giá khiến mình trân trọng và thấu hiểu những kiến thức mà mình được học hơn bao giờ hết.

Tháng 8/2020 khi mình đã tham gia khóa học này hơn 1 tháng thì trước khi vào lớp mình có mượn vốn để buôn coin và hứa sẽ trả lãi cho bạn mình khi đồng coin đó lên giá, nhưng mà thực sự đồng coin đó không lên như dự kiến ban đầu. Vào Học Viện Đầu Tư Tài Chính, mình mới chuyển các danh mục mà anh Hiếu tư vấn và lúc đó mình cũng có 1 số biến cố tâm sự với anh là mình đang mắc nợ rất là nhiều và tiền mua coin cũng là tiền mình đi mượn luôn.

Cảm nhận học viên khóa học đầu tư tiền điện tử crypto

Anh Nguyễn Đức Hiếu khuyên mình chốt ra để trả nợ thì mới yên tâm đầu tư đi đường dài được, mặc dù tài khoản lúc đó mình chưa tăng được nhiều, mình cũng nghe theo anh chốt ra trả nợ, trả lại vốn cho bạn mình. Sau đó đồng coin của mình điều chỉnh và quay về vạch xuất phát, thì mãi 6 tháng sau thị trường mới tăng trở lại, mình mới thấm được việc sử dụng nguồn tiền nhàn rỗi cho việc đầu tư, đặc biệt là trong đầu tư tiền điện tử crypto không nên vay mượn và cầm cố tài sản để mà mua coin, cũng như đừng hứa hẹn lợi nhuận với bất kỳ ai đầu tư đặc biệt trong lĩnh vực mạo hiểm như crypto.

Nếu thời điểm đó mình không quyết định chốt ra để trả nợ và trả vốn cho bạn của mình thì mình cũng không có cơ hội trả nợ sớm hơn, không có vốn để buôn coin, cũng khó có thu nhập tốt trong lúc chờ thị trường nó điều chỉnh xong. Đối với 1 người mới như mình cái sự hỗ trợ kịp thời lúc đó của anh Nguyễn Đức Hiếu giúp mình có được quyết định sáng suốt hơn.

Thực sự kiến thức nền về lĩnh vực này bạn có thể tìm kiếm bất kỳ ở đâu trên mạng hoặc ở trong cộng đồng đầu tư nhưng mà quan trọng hơn hết bạn hiểu nó tới đâu và tư duy của bạn như thế nào, nguồn tiền của bạn có nhàn rỗi, việc bạn mua được đồng coin tốt nó không nói lên được điều gì cả nếu như bạn không giữ được chúng lâu dài và không chờ được tới lúc tăng giá được. Lúc thị trường tiền điện tử điều chỉnh bạn không phải làm như thế nào, nếu chị mua theo 1 ai đó, không có 1 chút kiến thức nào, thì bạn sẽ mắc kẹt trong vòng luẩn quẩn dẫn đến mất tiền, không còn niềm tin vào thị trường tiền điện tử nữa.

Cảm nhận học viên khóa học đầu tư tiền điện tử crypto

Ngoài ra Học Viện Đầu Tư Tài Chính còn có cộng đồng đầu tư rất là chất, có nhiều anh chị em có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau đặc biệt là trong tài chính. Ở đây mình cũng học hỏi được rất là nhiều từ tất cả các anh chị, đó là điều may mắn mà mình có được. Những kiến thức thực sự giúp được cho mình nhiều khi tham gia vào thị trường tài chính này, mình hiểu rõ hơn cách vận hành của dòng tiền, cách chọn vị thế và bảo vệ mình khi tham gia vào các money game trên thị trường hiện nay.

Nếu như Khóa Học Buôn Coin Thực Chiến mang đến cho mình dòng tiền thu nhập hàng ngày khá cao mà nhiều người mơ ước, thì Khóa Học Đầu Tư Crypto Dài Hạn này mang đến cho mình cơ hội mình có thể thay đổi cuộc đời mình sang 1 trang mới. Hiện tại mình đã tự do hơn về thời gian, có thể kiếm tiền mọi lúc mọi nơi và đầu tư bằng tiền nhàn rỗi của mình. Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh khó khăn như thế này, điều đó là món quà vô giá đối với mình.

Cảm nhận học viên khóa học đầu tư tiền điện tử crypto

Có thể nói là may mắn đã mỉm cười đối với mình trong khoảng thời gian này khi mình đầu tư vào thị trường tiền điện tử vào thời điểm sôi động nhất. Mình nghĩ rằng may mắn cũng chính là 1 loại năng lực vì mình đã nắm bắt cơ hội này, học hỏi và theo đuổi nó. Trên cái hành trình này thì nó có không ít khó khăn thử thách nhưng mà mình tin rằng nếu mình có kiến thức và thực sự nghiêm túc với nó thì thành công sẽ tới.

Trong thị trường tiền điện tử crypto này có rất là nhiều anh chị rất là giỏi có nhiều kinh nghiệm, chia sẽ nhiều kiến thức hữu ích cho cộng đồng. Nhưng mà vũ trụ đã sắp xếp cho mình gặp anh Nguyễn Đức Hiếu và đồng hành cùng với anh, mình rất là trân trọng điều này.

1 lần nữa mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới anh Nguyễn Đức Hiếu là 1 người anh, cũng là 1 người thầy đã giúp cho mình có được ngày hôm nay. Chúc anh có nhiều sức khỏe và dẫn dắt các anh chị em trong Học Viện cũng như cộng đồng có được nhiều kiến thức hơn và thành công hơn trong thời gian sắp tới.

>>>Khóa Học Buôn Coin Thực Chiến

>>>Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới

icons8-exercise-96