Cảm Nhận Học Viên Huy Thắng | Nhờ chiến lược của thầy mà tổng tài sản của tôi tăng gấp 10 lần

Em đang kinh doanh Salon tóc tại Quảng Ninh, em biết đến thị trường crypto từ tháng 4/2020 qua 1 người bạn giới thiệu cho em 1 game ponzi trả lãi hằng ngày, bạn em bảo rằng: tớ mới phát hiện ra 1 kênh đầu tư này hay lắm, em mới hỏi: món gì cho tớ theo với, bạn em nói là đầu tư coin thế là em đầu tư 40 triệu, sau khoảng tầm 6 tiếng dự án đó sụp, em mất hết tiền.

10 ngày sau leader của bạn em liên hệ với em, đợt này có dự án này rất an toàn gấp 10 lần dự án lúc trước anh em mình đầu tư, cái kia lợi nhuận cao nên rủi ro cao, mình phải chịu, sau 1 hồi người đó phân tích, em cảm thấy nguôi ngoai và cũng thấy hợp lý, em quyết định đầu tư thêm 150 triệu vào 1 dự án mới, sau 10 ngày dự án chạy rất trôi trảy, tiền lãi chạy về rất đều đặn, em cảm thấy dự án này khá là ổn, em quyết định đầu tư  thêm 150 triệu nữa, và sau đó dự án chạy được tầm 1 tháng, em bắt đầu thấy lãi trả hằng ngày giảm dần giảm dần. Sau 1 tháng rưỡi thì game đó bị đóng, em mất khoảng tầm hơn 300 triệu vào game đó.

Sau 1 tháng, em nghiên cứu vào thị trường crypto này thấy rằng nó khá màu mỡ, em cũng có 1 chút kiến thức rồi, em quyết định là mình sẽ mua coin đầu tư nhưng mình sẽ không gửi 1 dự án nào cả và mình chỉ giữ trong sàn Binance thôi. 1 thời gian em cũng đã đầu tư 1 khối lượng coin, em thấy thị trường khá tiềm năng, em quyết định đào sâu hơn đi tìm những kiến thức để mình phát triển cũng như là đầu tư cho an toàn. 1 hôm em có gọi điện cho 1 người bạn, người bạn này cũng khá dày dặn kinh nghiệm trong thị trường crypto, em có hỏi nếu đăng ký học đầu tư tài chính thì ở đâu dạy là tốt nhất. Bạn mình nói tớ biết anh này dạy rất là có tâm và dạy rất là tốt, người bạn đó gửi đường link có những video của thầy Nguyễn Đức Hiếu, em xem 1 số video đó, em thấy rất đúng với những game mà em bị mất tiền, em xem đến video cuối cùng, em quyết định đăng ký khóa học của thầy Hiếu.

Cảm nhận học viên Khóa Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới

Sau khi được vào Học Viện Đầu Tư Tài Chính, em đã học hết các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao trong nhóm telegram đào tạo của thầy Hiếu. Thị trường lúc đó cũng đang downtrend, khi thị trường downtrend thầy vào phân tích và động viên mọi người, và nói những điểm này nên mua, em cũng dễ tin người, thầy bảo sao em làm vậy, thầy bảo mua thêm em cứ mua thêm, thầy bảo ngồi im khi thị trường điều chỉnh, em cũng nghe theo và tập trung vào công việc chính của mình. Sau 1 thời gian thị trường sideway, downtrend như thế thì em cũng mua được 1 số lượng coin và đến tháng 4/2021 tài khoản của em cũng x10, em đã chốt 1 phần ra mua nhà, phần còn lại em vẫn đang tiếp tục đầu tư.

Em cảm thấy mình rất may mắn biết tới thị trường crypto này và biết đến lớp học Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới của thầy Hiếu. Em rất là cảm ơn thầy, đã chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực chiến, em cảm thấy rất may mắn gặp người thầy có tâm có tầm và phù hợp với mình. 

Em cũng các anh chị xem hết video này có được quyết định sáng suốt chọn cho mình 1 người thầy dẫn dắt mình trên con đường đầu tư tài chính để làm sao đầu tư an toàn, tâm an, tư tưởng phải thoải mái thì mình đầu tư mới thắng lớn được, bản thân em nếu không gặp được thầy, có thể là em gồng lời x2, x3 thì em cũng thoát hết rồi, và có thể nghỉ non luôn.

>> Xem thêm: Làm sao để đi dài hạn trong thị trường crypto?

>> Xem thêm: Những cú vấp ngã của người mới tham gia thị trường crypto

>> Xem thêm: Những người mới đầu tư thị trường crypto thường thiếu kiến thức nền tảng, tư duy sai 

 

icons8-exercise-96