Cảm Nhận Học Viên Văn Đại | Nhận ra khóa học này là quyết định đúng con đường mà mình mong muốn

Mình xin giới thiệu mình tên Trần Văn Đại, mình hiện tại đang sinh sống tại Hà Nội. Năm 2019-2020, mình biết đến thị trường tài chính và crypto. Mình cũng có vào chơi mấy cái game dự án ponzi, do lúc đầu mình không biết gì cũng như không chịu tìm hiểu, lúc đó mình đầu tư vào số tiền khá lớn và có vay mượn. Sau 1 thời gian dự án đó chết dần chết mòn, số tiền đó mình mất rất nhiều.

Rồi mình lang thang trên facebook tìm hiểu và thấy các bạn khoe 1 ngày kiếm được mấy trăm ngàn, kiếm được tiền chỉ bỏ vốn ít, đang trong lúc thua lỗ, mình không suy nghĩ lại lao đầu vào các trò chơi đó để mong nhanh kiếm được số vốn quay trở lại lúc đầu, khi đấy mình lại mất thêm rất là nhiều tiền ở trong các moneygame đó. Mình quyết định tạm dừng các moneygame, vì không còn tiền nữa.

Sau đó mình có biết đến Học Viện Đầu Tư Tài Chính này 1 thời gian, theo dõi mà lúc đó mình đã mất nhiều niềm tin vào các lời quảng cáo về tài chính rồi. 1 thời gian có em Hoàng Cúc là người mình quen biết qua các gamemoney, anh em chơi với nhau, đều mất tiền cả. Em Cúc có đi học trước và bảo mình vào học đi để có kiến thức. Mình cũng rất muốn đi học, nhưng lúc đó số tiền học phí rất là lớn đối với mình, thực sự ra là mình không còn tiền nữa, vay mượn nhiều rồi, vợ con lúc đó cũng ca thán các kiểu.

Sau khi tìm hiểu theo dõi 1 tháng, mình quyết định đằng nào thì cũng đã mất nhiều tiền rồi, nhưng kiến thức mình không có được, mình không trải qua thì dù sau này mình có tiền, kiếm được tiền rồi cũng sẽ lại mất. Lúc đó mình quyết định đi học, mình cũng cố gắng chạy vạy có tiền để đi học, để cho có kiến thức đầu tư bài bản.

Cảm nhận học viên Khóa Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới

Khi vào lớp Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới của thầy Hiếu 1 thời gian, mình mới nhận ra rằng khóa học này là quyết định đúng con đường mà mình mong muốn. Ở khóa học này thầy chia sẻ những kinh nghiệm, các game thị trường tài chính đúng với thực tế các game mà mình đã trải qua.

Khi mà thầy chia sẻ kinh nghiệm từ tâm và muốn giúp đỡ cho mình có kiến thức tốt nhất thì điều đó là điều hạnh phúc với mình và các anh em trong group Học Viện. Mọi người trong group luôn tìm hiểu, học hỏi và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm bổ ích hàng ngày, những lúc thị trường lên hay xuống, cập nhật những tin tức, định hướng tư duy đầu tư rất là thiết thực.

Học Viện có giá trị rất nhân văn, thầy Nguyễn Đức Hiếu muốn xây dựng và chia sẻ với cả những anh em đã mất rất nhiều tiền trong thị trường tài chính. Những người không biết gì thì cũng có thể có những kiến thức dễ dàng, cơ bản nhất chạm đến sự hiểu biết của mọi người, để mọi người an tâm đầu tư tìm hiểu tránh các dự án ponzi lừa đảo, tránh các dự án khoe mẽ hào nhoáng trên mạng, trên facebook.

Từ đó mình mới biết được bản chất, chứ trước đây chỉ nghĩ là màu hồng, thực sự những điều đó chỉ là hình ảnh để đánh lừa cảm giác của chúng ta, để chúng ta chết vì lòng tham và do thiếu hiểu biết. Mình cũng muốn chân thành cảm ơn thầy

Hiếu cũng như toàn thể anh em trong group Học Viện Đầu Tư Tài Chính vì thực sự đây là 1 Group rất văn minh, lịch sự, có thể cho mình tâm an nhất khi đầu tư vào crypto, thị trường còn non trẻ đầy rủi ro.

Mình muốn khuyên các anh em mới vào thị trường crypto, khi muốn đầu tư, cố gắng tìm hiểu học hỏi, tìm cho mình 1 người thầy tốt, thực sự có kinh nghiệm, trải nghiệm, đội nhóm hỗ trợ chất lượng thì mình sẽ luôn có vị thế tốt trong đầu tư và có được tâm an nhất.

Muốn đi nhanh đi 1 mình thì bạn phải thực sự kiệt xuất , muốn đi lâu dài và kiếm được nhiều tiền trong thị trường này thì phải đi cùng anh em đội nhóm. Mình cũng tham gia nhiều đội nhóm nhưng thực sự các anh chị em trong Học Viện.

Học Viện Đầu Tư Tài Chính cảm nhận của riêng mình nhận thấy đây là 1 đội nhóm cực kỳ chất lượng bên cạnh đó là 1 người thầy tận tình chia sẻ. Mình chúc cho mọi người mạnh khỏe để tránh bị mất tiền, giữ được tiền cũng là kiếm được nhiều tiền rồi, thị trường này đầy rủi ro không thể vội được, phải đi từng bước chắc chắn thì mình sẽ có được những thành quả nhất định trong tài chính.

>> Xem thêm: Cơ duyên nào những người mới biết đến thị trường đầu tư crypto

>> Xem thêm: Bỏ túi 9 tips bảo vệ tiền trong thị trường crypto an toàn nhất (2022)

>> Xem thêm: Những người mới đầu tư thị trường crypto thường thiếu kiến thức nền tảng, tư duy sai 

 

icons8-exercise-96