Cảm Nhận Học Viên Phan Xuân Tình | Ngộ ra nhiều điều trong tài chính từ khi đến với khoá học

Tôi tên là Phan Xuân Tình, tôi sinh ra và lớn lên ở Định Quán, Đồng Nai. Hiện tại tôi đang sinh sống và làm việc ở Tp Hcm. Đây là lần đầu tiên quay video, tôi lấy hết sự can đảm, vượt qua sự nhút nhát của mình để chia sẻ.

Tôi nghỉ học và đi làm thuê rất là sớm, chính vì hoàn cảnh khó khăn, tôi luôn nuôi hy vọng và tìm 1 cơ hội nào đó để vươn lên trong xã hội đầy khó khăn và khắc nghiệt này. Khi tôi bước chân vào lĩnh vực tài chính, tôi không có một kiến thức nào.

Chỉ nhìn thấy trước mắt tôi những lời giới thiệu, hứa hẹn đẹp đẽ nào là kiếm được nhiều tiền, có xe, có nhà, đó cũng là mong muốn trong lòng của tôi, và mong muốn kiếm tiền nhanh, lợi nhuận cao nên lòng tham nổi lên. Tôi không hề biết đằng sau những thứ đẹp đẽ đó là những rủi ro, những cạm bẫy tôi không hề hay biết. Khi tôi vấp ngã nhiều lần, thất bại nhiều lần tôi chưa tìm ra được lý do và điều cốt lõi thực sự tại sao mình thất bại.

Tôi gọi điện và tâm sự với 1 người chị tên Lê Dung, quen biết nhau từ năm 2019, chị chia sẻ nếu em chưa có kiến thức mà vào thị trường tài chính này thì dù em có bao nhiêu tiền, em cũng sẽ mất thôi, chị có theo dõi 1 người thầy đã 2 năm rồi, chị thấy những kiến thức thầy chia sẻ rất hay và giá trị, em kết bạn và theo dõi thầy đi.

Trong thời gian mình giao dịch Bo cũng thua lỗ, lúc này tôi tập trung vào xem các bài viết của thầy, những video, những buổi livestream, theo dõi buổi chia sẻ những thất bại và thành công của thầy, sau 1 khoảng thời gian khá dài 5-6 tháng chị Dung nói chị đặt vé máy bay vào Sài Gòn, giúp cho tôi có 1 cuộc hẹn gặp thầy Nguyễn Đức Hiếu, tôi chia sẻ với thầy là tôi đã trade Bo thua hết rồi, thầy có cách nào giúp tôi không? Khi biết tôi hoàn cảnh khó khăn, thầy nói: anh sẽ tạo điều kiện cho em vào lớp học.

Cảm nhận học viên khóa Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới 

Khi vào lớp học Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới, ngay những bài học cơ bản mình mới thấy kiến thức mình thiếu rất là nhiều, để hiểu bản chất thị trường tiền điện tử này cần thời gian và tôi được cùng đồng hành với thầy 3 năm hướng dẫn đi cùng thị trường.

Khi tôi học xong kiến thức cơ bản về crypto, mình bắt đầu học khóa Nhập Môn Đầu Tư Tài Chính, thì tôi mới thấy trước đây mình đã sai sót ngay từ bước đầu tiên là buông ngay công việc làm công ăn lương để nhảy vào thị trường tài chính, tôi dần hiểu tại sao trước đây mình thất bại vì không nhận diện ra được dự án nào là ponzi, scam và dự án nào mình nên tránh né và cách đầu tư thế nào cho hợp lý, tất cả những kiến thức đó trước đây tôi không có.

Từ khi học xong những bài đó ở web Học Viện Đầu Tư Tài Chính, tôi ngộ ra được nhiều điều, tôi biết cách để chiến thắng, không đưa gia đình mình rơi vào hoàn cảnh khó khăn, không để cho vợ con mình khổ khi mình đầu tư tài chính nữa.

Hiện thị trường tiền điện tử có tăng hay giảm, tâm vẫn luôn an, tôi ngộ ra rất nhiều điều, thầy hướng cho mình hướng đi rõ ràng trong đầu tư dài hạn, từng bước từng bước. Khi thị trường tiền điện tử và các đồng coin tiềm năng mà học viên đang nắm giữ biến động giá thì thầy sẽ livestream hoặc là họp zoom để phân tích thị trường, giúp mọi người học các chiến lược đầu tư thực chiến từ đó. Mình cảm nhận được rất nhiều giá trị thầy đã mang đến cho các anh chị em học viên.

Tôi xin gởi lời cảm ơn đến chị Lê Dung, chị đã cho em biết đến cơ hội biết đến thầy Nguyễn Đức Hiếu, nếu không biết đến thầy, thì em vẫn đang trong vòng loanh quanh luẩn quẩn mất tiền mà không biết tại sao, không biết cách đầu tư như thế nào an toàn. Xin chân thành cảm ơn thầy Hiếu đã cho em không chỉ kiến thức mà còn là cách nhìn nhận, hiểu về cách đầu tư tâm an và thoải mái hơn khi đến với lớp học của thầy.

Tôi cũng cảm thấy có được 1 chút thành công nho nhỏ là giúp được 1 số anh chị tham gia khoá học này, các anh chị có nhắn nhủ đến tôi là ước gì được gặp thầy sớm hơn thì chị đã không mất tiền và cảm ơn tôi vì nếu không gặp thầy các anh chị ấy sẽ mất tiền thêm nữa và không có được định hướng rõ ràng trong đầu tư tài chính. Tôi cảm thấy đó cũng là 1 niềm vui và là sự hạnh phúc đối với mình.

>>>Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới

icons8-exercise-96