Cảm Nhận Học Viên Ngọc Thanh | Nếu em không học ở thầy những điều này, chắc em bán hết coin rồi

Em tên là Ngọc Thanh, hiện tại em đang học tại Học Viện Đầu Tư Tài Chính. Em rất là may mắn được anh trai của em khuyên nên học khóa Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới của thầy Hiếu để mình có kiến thức trước khi mình đầu tư crypto. Em nghĩ là trước khi mình bắt đầu làm điều gì đó mình phải tìm hiểu và học trước, sau đó là em đăng ký học.

Cảm nhận học viên Khóa Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới

Khi vào khóa học, em có được những kiến thức rất là bổ ích, em cảm thấy mình rất là may mắn không bị mất tiền khi mà tham gia vào thị trường mới này, em cũng nghe nhiều anh chị chia sẻ khi họ tham gia vào thị trường tiền điện tử này, có những người mất rất nhiều tiền, sau đó họ không còn tin tưởng vào thị trường này nữa chỉ vì trước đó họ đầu tư mà không có kiến thức về lĩnh vực này.

Khi em mới tham gia vào thị trường này, thầy đã diễn giải những điều mà thầy đã trải qua, những cảm xúc của những người mới vào đầu tư, rất là nhiều…Thị trường này nhìn chung ban đầu đối với em khá là phức tạp, em cũng mới có học 6 tháng, em cũng chưa có nhìn nhận được gì nhiều bằng các anh chị đi trước. Nhưng lớp học này, em học được rất là nhiều ở thầy Nguyễn Đức Hiếu và các anh chị trong Học Viện Đầu Tư Tài Chính, họ đã trải qua những khó khăn như thế nào. Thầy chỉ cho những người mới đầu tư như thế nào để không bị mất tiền, thầy đúc kết những kinh nghiệm thầy đã trải qua và chỉnh đốn tâm lý cho mọi người khi thị trường có biến động.

Sau khi em học ở thầy, dù thị trường có lên hay xuống, em cũng giữ vững tinh thần để giữ coin, em nghĩ nếu mà em không học ở thầy những điều này thì chắc em đã bán hết coin rồi, em sẽ rút khỏi thị trường này rồi vì em sợ lắm, tự nhiên giá coin đột ngột tăng, rồi đột ngột giảm, nếu mình không có kiến thức thì đương nhiên mình sẽ mình bị mất tiền vì tâm lý không vững.

Qua video này, em muốn chia sẻ với những người mới vào thị trường tiền điện tử này, mình nên học trước để có kiến thức, em cũng là người mới vô thị trường này, ban đầu em không biết nhìn nhận như thế nào, em thấy khó hiểu lắm. Qua khóa học này, em cảm nhận được là em học được rất nhiều điều, thầy và các anh chị đi trước đã chia sẻ kinh nghiệm rất là nhiều, rất là bổ ích. Nếu mình không muốn bị mất tiền khi đầu tư tiền điện tử, mình nên học và tìm hiểu kỹ rồi hẵng xuống tiền.

Sau video này, em xin gửi lời cảm ơn đến thầy Nguyễn Đức Hiếu và anh trai của em là anh Tuấn Anh khi mà đã dẫn dắt em đi đến thị trường này, cho em biết rất nhiều về thị trường crypto này.

Mọi người đừng nghĩ khóa học này mắc tiền quá, không thể đăng ký học được, thầy sẽ giúp những ai có tâm muốn học mà đang khó khăn, nên các bạn đừng lo lắng, các bạn nên đăng ký học sớm, mình học đi mình sẽ không bị mất những số tiền oan uổng trong thị trường tiền điện tử này, những kinh nghiệm của thầy đã đi qua, thầy chia sẻ kiến thức cho mình, tạo cảm hứng cho mình, tạo niềm tin cho mình. Khi nào bạn tham gia vào lớp học này, bạn sẽ hiểu và cảm nhận được.

>> Xem thêm: Cơ duyên nào những người mới biết đến thị trường đầu tư crypto

>> Xem thêm: Bỏ túi 9 tips bảo vệ tiền trong thị trường crypto an toàn nhất (2022)

>> Xem thêm: Những người mới đầu tư thị trường crypto thường thiếu kiến thức nền tảng, tư duy sai 

 

icons8-exercise-96