Cảm Nhận Học Viên Nguyễn Tri Ân | Nên học hết các bài trong lớp rồi quyết định mua coin đầu tư

Mình tên Nguyễn Tri Ân, ở Tp Hcm. Lời cảm ơn đầu tiên mình muốn gửi đến anh Phạm Quang Hòa là cầu nối để mình biết đến Học Viện Đầu Tư Tài Chính, và mình cũng muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến với thầy Nguyễn Đức Hiếu. Vì khi học khóa này xong mình mới biết được những vị thế trong đầu tư tài chính. 

Từ 2017 mình biết về đầu tư tài chính và 2018 mới tham gia. Nhưng hầu như mình tham gia vào những game Ponzi, MLM. Tuy là mình không mất tiền nhiều vì đa phần mình làm hệ thống, mình chỉ sai lầm ở chỗ là vô minh tin vào dự án đó đi lâu dài, mình không có kiến thức trong ngành tài chính này nhiều, mình không có kiến thức để đánh giá các sân sàn. Khi mình đã tin 1 điều đó, mình tập trung làm với năng lượng hết mình, mong muốn cuộc sống thay đổi, và những người đi cùng mình cũng thay đổi. 

Nhưng vì không biết đánh giá sân sàn nên mình hay bị đứt gánh giữa đường, thậm chí làm mới 3 tháng, có cái 6 tháng, chưa kiếm được tiền, chứ đừng nói là kiếm tiền nhiều. Mình còn chưa kiếm được tiền từ các dự án đó thì làm sao người dưới mình kiếm được tiền. Vì thế mình vừa mất tiền vừa mất luôn các mối quan hệ. 

Sau lần đầu tham gia mình nghĩ chắc bản thân mình xui hoặc những sân tài chính đó không tốt. Rồi khi anh em chia sẻ các dự án khác, mình cũng làm vì cuộc sống. Mình làm ngành MLM tầm 10 năm, nên mình cảm thấy mình làm MLM thì dễ dàng hơn, mình có nhiều kỹ năng trong trao tiếp cũng như trong việc làm hệ thống. Mình chỉ thiếu kiến thức là đánh giá sân sàn, các game tài chính. Và rồi mình làm những sân sàn khác, vẫn bị như vậy nữa, mình đánh 2, 3 trận, tới trận thứ 3 xong, mình mất niềm tin ở thị trường coin luôn, không riêng về game tài chính, mình nghĩ thị trường coin là lừa đảo, mình không làm nữa. 

Suốt năm 2020 mình không đụng tới đầu tư tài chính nữa, lúc đó mình lấn sân học nhiều hơn về bất động sản. Sau khi thấy anh Phạm Quang Hòa làm chung bất động sản và anh em cũng từng làm MLM từ ngày trước đến bây giờ. Mình làm bất động sản cũng chật vật vì kinh nghiệm còn mới, thì thấy anh Quang Hòa trúng coin, mình mới tò mò hỏi tại sao anh lại đầu tư hay như vậy, chỉ em với. Anh nói thôi em mất tiền từ tài chính cũng nhiều rồi thì nên đi học đi, thì mình hỏi anh có lớp nào hay chỉ em với, anh Hòa mới giới thiệu đến Học Viện Đầu Tư Tài Chính. Thực tế là mình cũng muốn đi học xem tại sao người ta có thể làm được, tại sao mình mất, mình cũng không chần chứ và đăng ký liền. 

Cảm nhận học viên Khóa Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới

Mới vào lớp, mình học tới đâu làm tới đó ngay, mình cũng hơi lụp chụp. Mình khuyến cáo các anh chị mới tham gia vào học là nên học hết các bài chia sẻ của thầy Nguyễn Đức Hiếu ở trong lớp học đi rồi hẵng quyết định mua coin để trữ hoặc quyết định làm tài chính hay không, điều đó quyết định đến việc thành công của các bạn. 

Đó cũng là bài học của mình, khi mình mới học, mình tham gia vào tất tay ngay vì mình chưa học tới phần DCA phân bổ vốn ở phía sau mà vào thị trường ngay luôn, khi thị trường downtrend xuống, mình mới học ra bài học, cái sai đó là do mình. Khi đó thầy và người khác cũng cho kèo ngon, nhưng mình không biết phân bổ vốn nên cũng không có gặt hái được gì mấy. Nhưng khi đã học xong hết nội dung khóa học Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới, mình biết đến bài phân bổ vốn của thầy, mình bắt đáy lại và phân bổ vốn lại.

Những ai muốn tham gia thị trường tài chính, các anh chị cũng nên bỏ ra thời gian để mình học, chứ nếu chúng ta làm tới đâu học tới đó thì phải trả giá rất nhiều, mất rất nhiều thời gian, mất rất nhiều tiền, thậm chí mất rất nhiều mối quan hệ và điều sợ nhất là chúng ta đứng lên không nổi, nên các bạn hãy cân nhắc đến điều đó. 

Khi các anh chị đã vào lớp học rồi, thì nên theo hướng dẫn của thầy Nguyễn Đức Hiếu và support là phải học hết nội dung khóa học đi, rồi hẵng bắt đầu mua coin. Một lần nữa xin cám ơn support và thầy Hiếu đã nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ bất cứ lúc nào em cần! 

>> Xem thêm: Làm sao để đi dài hạn trong thị trường crypto?

>> Xem thêm: Những cú vấp ngã của người mới tham gia thị trường crypto

>> Xem thêm: Những người mới đầu tư thị trường crypto thường thiếu kiến thức nền tảng, tư duy sai 

 

icons8-exercise-96