Cảm Nhận Học Viên Mr. Huỳnh Minh Lãm – Video Zoom

Anh Huỳnh Minh Lãm chia sẻ tôi đi làm thuê cũng nhiều công ty 25 năm rồi, tôi tham gia thị trường tài chính này mới được 1 tháng mấy gần 2 tháng. Với mảng crypto gần như là tôi không biết gì hết, mà tôi theo giáo trình đào tạo của Học Viện Đầu Tư Tài Chính, đúng 3 tuần lễ tôi vùi đầu vô học, vợ tôi đưa tiền để đầu tư, tôi nói không, đến khi nào tôi đọc, tôi hiểu, tôi biết, tôi mới đầu tư.

Và đúng 1 tháng sau tôi mới bắt đầu mua 1 crypto đầu tiên, tôi học trong giáo trình của thầy Nguyễn Đức Hiếu rất là rõ ràng, từng bước từng bước tôi học xong tôi làm, khóa học chỉ rất là rõ, các bạn nên viết ra lại. Và sau khi tôi đầu tư 10.000$, tại vì tôi không biết gì hết thành ra thầy Hiếu dạy sao, tôi làm y như vậy thì bữa nay tài khoản của tôi đã lên tới 25.000.000$ trong vòng chưa đầy 2 tháng.

Các bạn mới nên tập trung vào vừa học vừa làm thì những buổi trải nghiệm như hôm nay mới mang lại kết quả như mong đợi. Cộng đồng đầu tư này toàn là những người tích cực, khi mình có niềm tin thì mình sẽ thu hút những người giống như mình. Tôi là người có rất nhiều trải nghiệm trong cuộc sống, nhưng với thị trường tài chính là con số 0. Vì thế thầy Hiếu có nói cách bạn làm 1 việc là cách bạn làm mọi việc, từ trong suy nghĩ, từ những phát ngôn, không có nói chơi mà là làm, và làm thì đến nơi đến chốn thì chắc chắn sẽ thành công.

icons8-exercise-96 chat-active-icon