Cảm Nhận Học Viên Huy Lăng | Mình ngộ ra những gì mình trải qua đó là những điều thầy đã nhắc

Mình may mắn được đồng hành cùng thầy qua nhân duyên giới thiệu của chị Phương, mình được biết tới thầy, đồng hành từ hồi 9/2020 và đến thời điểm này mình cảm nhận được rất nhiều điều giá trị từ lớp học mà thầy Nguyễn Đức Hiếu đã mang lại anh chị em.

Cảm nhận học viên Khóa Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới

Riêng bản thân mình khi bắt đầu rất là khó khăn, may mắn được thầy tạo điều kiện cho mình đồng hành với thầy và các anh chị em. Thời điểm mà mình bắt đầu tham gia vào lớp học, lúc đó mình rất là khó khăn, may mắn được thầy Nguyễn Đức Hiếu và anh chị em support hỗ trợ và cài đặt lại cho mình cái tư duy cơ bản nhất, để bắt đầu với thị trường tài chính này.

Trước đây mình có rất nhiều sai lầm, sai lầm đó là mình chưa chuẩn bị cho mình kiến thức cơ bản nhất để mình ra trận, và sai lầm đó khiến mình thực sự trả giá rất nhiều, khi thầy nói về các vấn đề của thị trường, vấn đề tâm lý trong đầu tư, mình mới ngộ ra 1 điều những gì mình trải qua đó là những điều thầy đã nhắc tới và từ đó mình thấy thấm hơn những vấn đề thầy nói.

Thầy Nguyễn Đức Hiếu nói rất chuẩn, thấy rất hiểu tâm lý của thị trường, hiểu tâm lý của mỗi người đang trong trạng thái như thế nào, bởi vì thế những kinh nghiệm của thầy rất là giá trị đối với mình, và với các anh chị trong lớp rất là nhiều.

Mình muốn gửi lời biết ơn đến chị Phương, thầy Hiếu và các anh chị em trong lớp, cùng đội ngũ anh chị em support rất là nhiều, mình cảm nhận đang được sống trong 1 gia đình rất hòa thuận, mọi người có trường năng lượng rất là tích cực và được đồng hành với 1 vị thuyền trưởng, người anh cả của group.

Thầy và anh chị em support trong Học Viện Đầu Tư Tài Chính đã tận tình cho đi rất nhiều giá trị, bạn phải có trải nghiệm đủ lớn mới cảm nhận được những giá trị có thực hay không. Rất là chúc mừng các anh chị em trong khóa Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới, chúng ta đã có nhân duyên và được đồng hành củng với thầy Hiếu trong suốt quãng thời gian vừa qua. Chúc cho thành công trong tương lai sẽ được rực rỡ, chúc cho anh chị có tâm thế tốt hơn nữa để đón chờ những điều tuyệt vời sắp đến.

>> Xem thêm: Làm sao để đi dài hạn trong thị trường crypto?

>> Xem thêm: Những cú vấp ngã của người mới tham gia thị trường crypto

>> Xem thêm: Những người mới đầu tư thị trường crypto thường thiếu kiến thức nền tảng, tư duy sai 

 

icons8-exercise-96