Cảm Nhận Học Viên Mỹ Oanh | Mình muốn chia sẻ để giúp mọi người không mất tiền trong tài chính

Mình tên là Mỹ Oanh, mình sinh ra và lớn lên tại Đức Trọng, Lâm Đồng. Hiện mình đang sinh sống tại KonTum. Hôm nay mình lấy hết tất cả can đảm để làm video để chia sẻ với mọi người về con đường đầu tư tài chính của mình. Năm 2018 khi mình lướt facebook thì có 1 bạn chia sẻ cho mình về game tài chính, mua các gói đầu tư, công ty tặng cổ phiếu, được hoa hồng. Lúc đó mình háo hức lắm, 1 gói đầu tư giá chỉ tầm 30 triệu, 15 triệu, 3 triệu thôi là mình được làm hệ thống, được tặng cổ phiếu, hoa hồng rất là cao được 66%.

Ngày đầu tiên mình vào háo hức bao nhiêu, thì tới khi game sụp, mình hụt hẫng bấy nhiêu, trong khi game đó chỉ hoạt động 6-7 tháng là sụp rồi, kéo theo 1 hệ lụy rất là nhiều. Lúc đó mình oán trách người chia sẻ với mình, tại sao mà biết nó lừa đảo và vẫn chia sẽ với mình, mình rất là buồn, kéo theo hệ lụy rất nhiều: những người đi theo mình họ mất tiền, họ mất uy tín, 1 thời gian sau đó mình rất là buồn.

Khao khát làm giàu của mình, kiếm tiền, kiếm thêm nguồn thu nhập để mà lo cho gia đình cuộc sống tốt hơn, nó cứ thôi thúc thôi thúc trong con người mình, rồi mình lại tiếp tục lướt facebook tham gia thêm 5-7 game tài chính khác, cuối cùng game nào cũng sụp, mình rất buồn và áp lực với số tiền mình mất với nhiều người có không là gì, nhưng đối với mình đó là cả gia tài.

Cho đến 1 ngày gần đây, bạn Phan Xuân Tình chia sẻ cho mình khóa học của thầy Nguyễn Đức Hiếu, bạn ấy gửi cho mình những video nói về khóa học của thầy mình cũng không quan tâm, vì mình mất nhiều tiền quá rồi, mình làm cái nào cũng sụp, mình mất niềm tin vào lĩnh vực tài chính.

Có 1 hôm có 1 chị cũng gửi khóa học của thầy Hiếu, chị chia sẻ cho mình trong zalo, thì bạn chợt nhớ đến bạn Phan Xuân Tình cũng từng chia sẻ những cái được cái mất của thầy, mình mới quay ngược lại các video đó, thì mình mới mở ra xem, 2 video chỉ có mười mấy phút thôi mình xem tới mấy tiếng đồng hồ, xem đi xem lại, đến lúc đó mình mới hiểu tại sao mình mất tiền, tại vì mình tham, mình lười muốn kiếm được nhiều tiền nhưng lại không có kiến thức.

Sau khi xem xong 2 video đó, mình quyết định đăng ký vào khóa học của thầy vì mình đã mất tiền từ thị trường tài chính rồi, bây giờ muốn kiếm lại tiền từ thị trường tài chính thì cái đầu tiên mình phải có kiến thức, nhờ sự hỗ trợ của bạn Phan Xuân Tình, mình đăng ký vào khóa học Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới của thầy.

Cảm nhận học viên Khóa Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới

Sau khi tham gia khóa học, điều mình học được đầu tiên đó là giữ được tiền, vì giữ được tiền, không mất tiền mới kiếm được tiền. Mình phân biệt được đâu là game ponzi, game scam, đâu là những đồng crypto có nền tảng tốt, đâu là những đồng crypto scam, đâu là vị thế đầu tư, cách mình đầu tư tiền điện tử, phân bổ vốn.

Mình mới chỉ tham gia Học Viện Đầu Tư Tài Chính gần đây, mình vượt qua nỗi sợ bản thân để làm video này vì mình muốn chia sẻ với mọi người để phân biệt đâu là những game tài chính, đâu là những game ponzi, khi muốn đi vào thị trường tài chính này phải có kiến thức thì mới kiếm được tiền, và không mất tiền giống như mình.

Mình cám ơn bạn Phan Xuân Tình đã đưa mình đến với khóa học của thầy, mình cũng cám ơn thầy Nguyễn Đức Hiếu đã hướng dẫn cho mình những kiến thức, chia sẻ những kinh nghiệm tài chính cho mình và cho anh chị em trong Group đào tạo.

>> Xem thêm: Làm sao để đi dài hạn trong thị trường crypto?

>> Xem thêm: Những cú vấp ngã của người mới tham gia thị trường crypto

>> Xem thêm: Những người mới đầu tư thị trường crypto thường thiếu kiến thức nền tảng, tư duy sai 

 

icons8-exercise-96