Cảm Nhận Học Viên Văn Đức | May mắn là gặp được thầy định hướng về tư duy đúng trong tài chính

Đức xin giới thiệu họ tên đủ là Nguyễn Văn Đức, Đức sinh ra ở vùng đất yêu thương Hà Tĩnh. Lúc còn nhỏ sống trong gia đình, bố mẹ luôn nói rằng mình lớn lên đi học thật giỏi, kiếm được 1 công việc ổn định khi đó cuộc sống của mình mới thay đổi, thoát khỏi cảnh nhà nông ngày bán mặt cho đất, bán lưng cho trời.

Đức luôn nỗ lực học và đậu vào trường Y và ra trường năm 2010, lúc bước chân vào miền Nam lập nghiệp, lúc đó ở quê rất khó xin việc, sau khi có công việc ổn định, Đức lập gia đình. Có chuyện không may xảy ra, 2013 gia đình Đức gặp biến cố trong công việc y khoa, từ đó Đức mới nhìn nhận ra mình làm 1 công việc ổn định trong nhà nước thì chưa hẳn là an toàn, thực sự thì không có gì là an toàn.

Đức nhìn ra ngoài xã hội tại sao có những người, người ta làm được những kết quả trong cuộc sống tốt đẹp như vậy mà họ cũng không có 1 công việc ổn định. Lúc đó Đức mới tìm tòi, học hỏi tìm kiếm những cơ hội cho mình và Đức tham gia vào Amway, Đức được học rất nhiều về phát triển bản thân, may mắn hơn từ môi trường đó Đức đã đọc được cuốn sách cha giàu, cha nghèo của Kiyosaki. Từ đó Đức mới biết đến kim tứ đồ và Đức hiểu ra những người ngoài xã hội thành công là do họ có những kiến thức như vậy. Đến năm 2017, Đức mới thoát khỏi nợ nần, khắc phục hậu quả xảy ra sau biến cố y khoa đó.

Cuối năm 2017- đầu năm 2018, Đức bắt đầu bén duyên với thị trường tài chính, nhưng lúc đó Đức quá thiếu kiến thức về thị trường mới này, Đức tham gia vào với vị thế là 1 người chơi, qua những mô hình MLM, Ponzi…và Đức mất 1 số tiền, thì đương nhiên tham gia 1 cuộc chơi, Đức có sự chuẩn bị mất số tiền đó, không có gây quá nhiều thiệt hại và khó khăn cho gia đình, nhưng mà Đức suy nghĩ trong thị trường tài chính có những tốp người kiếm được nhiều tiền, vậy thì lý do tại sao mình mất tiền.

Đức tiếp tục tìm tòi và học hỏi, may mắn Đức gặp được 1 người thầy nọ dạy về những lớp trading, qua trải nghiệm Đức thấy trading thì cũng không giàu. May mắn hơn nữa là sau đó được gặp thầy Nguyễn Đức Hiếu, thầy tư vấn tầm nhìn về tổng thể thị trường tài chính, Đức tham gia ngay vào lớp học Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới của thầy.

Cảm nhận học viên Khóa Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới

Trong lớp học này, thầy đã cho Đức 1 cái tầm nhìn và tư duy của 1 nhà đầu tư thực sự, 1 người tham gia vào thị trường tài chính thực sự và làm cách nào để kiếm được tiền trong thị trường này. May mắn hơn nữa được đi theo thầy Nguyễn Đức Hiếu cùng thị trường, cuối năm 2020 Đức chốt 1 ít lợi nhuận, tuy không có quá lớn nhưng mà Đức mua được 1 cái xe SH và IP 12 Pro Max tặng vợ, nó là nỗ lực của mình trong 1 thời gian không bỏ cuộc, luôn luôn tìm kiếm con đường giành chiến thắng và may mắn là được gặp thầy.

Học Viện Đầu Tư Tài Chính, thầy đã chia sẻ những tư duy đúng về đầu tư, làm sao để kiếm được tiền và tránh được những rủi ro mất mát, nhận diện tất cả các game tài chính, để mình né hoặc muốn tham gia vào thì nằm ở vị thế nào thì kiếm được tiền.

1 lần nữa xin chân thành cảm ơn thầy Nguyễn Đức Hiếu rất nhiều vì đã cho em 1 cái tư duy, tầm nhìn, kiến thức cơ bản để bước chân vào thị trường tài chính. Và dài hạn hơn nữa là biết cách kiếm được nhiều tiền trong thị trường tài chính nói chung và thị trường tiền điện tử crypto nói riêng.

Đức xin nhắn nhủ những anh chị em ở bên ngoài, đặc biệt trong giai đoạn dịch Covid hiện nay đang phức tạp, có rất nhiều người muốn nhờ vào kênh online để kiếm tiền nhưng Đức khuyên mọi người trước khi vào thị trường tài chính nên trang bị cho mình những kiến thức để tránh những rủi ro mất mát hoặc mất những mối quan hệ.

>> Xem thêm: Làm sao để đi dài hạn trong thị trường crypto?

>> Xem thêm: Những cú vấp ngã của người mới tham gia thị trường crypto

>> Xem thêm: Những người mới đầu tư thị trường crypto thường thiếu kiến thức nền tảng, tư duy sai 

 

icons8-exercise-96