Cảm Nhận Học Viên Phạm Quang Hòa | Không có kiến thức, lợi nhuận đầu tư từ crypto sẽ bị mất đi dễ dàng

Đối với thị trường crypto mình đã biết đến từ năm 2016, thông tin được nghe từ phía bạn bè và anh em cùng làm với nhau. Tới năm 2020 mình mới chính thức bỏ tiền ra đầu tư vào tiền điện tử, thời điểm đó mình cũng không hiểu nhiều về các đồng coin, cũng được bạn bè gợi ý mua coin này đi, mua coin kia đi, mình cũng mua theo, cái may mắn của mình là khi mua, nó tăng giá vì đang đợt trend tăng.

Nhưng mình suy nghĩ, đối với bất kỳ kênh đầu tư nào nếu không hiểu về nó, không có kiến thức về nó thì chúng ta nhận được lợi nhuận ấy những rồi cũng sẽ mất đi dễ dàng, mình nảy ra ý tưởng đi học về crypto. Nhưng mình cũng lo lắng vì nghe rất nhiều thông tin trái chiều về những lớp học tài chính hiện nay.

May mắn tình cờ mình nói chuyện với 1 người em cũng tên là Quang chia sẻ rất nhiều kiến thức hay về tiền điện tử, thông qua quá trình dò hỏi mình được người em ấy giới thiệu vào khoá học Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới của thầy Hiếu.

Cảm nhận học viên khóa Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới

Mình muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy Hiếu và các anh em trong đội ngũ support của Học Viện Đầu Tư Tài Chính đã tận tình hỗ trợ cho mình từ những ngày đầu tiên.  Mình được học rất là nhiều kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về crypto, thậm chí được học mở rộng thêm về bản chất của những game tài chính trong thị trường mà trước kia cũng 1 vài lần mình tham gia và bị mất tiền, tuy lúc đó mình mất tiền không lớn bởi vì mình không phải là người đầu tư quá nhiều mà cái mất mát lớn nhất là giới thiệu cho người thân, người nhà, bạn bè mà khi chưa hiểu được bản chất của game đó nên làm cho bản thân mình mất uy tín với mọi người.

Thông qua khoá học của thầy Hiếu, mình được hiểu rất nhiều kiến thức bản chất game tài chính, kiến thức lựa chọn các đồng coin tiềm năng và chiến lược đầu tư để giữ trong dài hạn.

Trong nhóm học viên của Học Viện Đầu Tư Tài Chính được chỉ dạy, tư vấn, thậm chí được sự quan tâm của thầy Hiếu rất là thường xuyên. Mình cho rằng nếu mình không được thầy Hiếu, những anh em đi trước, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, đội ngũ support động viên, củng cố tinh thần vững tâm lý, thì mình nghĩ mình và nhiều anh chị sẽ bán tháo, bán non. 

Bằng những kinh nghiệm thực tế nhất của mình, thầy Hiếu hỗ trợ rất nhiều nhà đầu tư, giúp cho anh em tâm lý vững vàng hơn. Ở bên ngoài khoá học sẽ có nhiều anh chị lo sợ hoảng loạn, bán tháo, bán non, chia đôi chia 3 tài khoản khi thị trường down giá nhưng với Học Viện Đầu Tư Tài Chính, những con người mà đang trong nhóm kín của thầy được sự quan tâm, chăm sóc thường xuyên, còn cố gắng kiếm tiền mua thêm những crypto tốt. 

Bên cạnh đó thầy còn có những kế hoạch định hướng cho các anh em không có công cụ để tạo nguồn tiền, thầy tạo ra 1 sân chơi để các anh em có thêm thu nhập, đó chính là điều tuyệt vời tại Học Viện Đầu Tư Tài Chính. Nếu anh chị có duyên, mình có thể tận dụng khóa học này để gia tăng kiến thức và tạo thêm nhiều nguồn tiền thụ động từ lĩnh vực tài chính.

Mình rất là biết ơn thầy Hiếu, biết ơn rất nhiều vì nhờ có thầy mà mình vững tâm hơn trong quá trình nắm giữ những đồng tiền kỹ thuật số đã mua được. 

Đối với mình, học phí khoá học này rất là nhỏ so với số tiền bạn đã mất trong thị trường tài chính và rất là nhỏ so với kiến thức mà bạn nhận được. Mình hy vọng các anh chị đang tìm hiểu về việc đầu tư tài chính hoặc tiền điện tử crypto, hãy cho mình 1 cơ hội được biết đến thầy Nguyễn Đức Hiếu, tôi tin chắc rằng các anh chị sẽ không bao giờ hối tiếc khi lựa chọn là 1 phần trong cộng đồng Học Viện Đầu Tư Tài Chính. Chúc cho các anh chị nào đã nắm giữ những crypto tiềm năng, hãy nghĩ đến việc làm giàu từ nó chứ không chỉ nhân đôi, nhân ba tài khoản.  

>>>Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới

icons8-exercise-96