Cảm Nhận Học Viên Văn Quỳnh | Không chỉ học kiến thức về tiền điện tử, mà tôi còn thay đổi tư duy của mình từ khi gặp thầy

Tôi tên là Đinh Văn Quỳnh, trước khi chia sẻ cảm nhận về khóa Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới, cho tôi gửi lời cám ơn sâu sắc đến thầy Nguyễn Đức Hiếu, người thầy mà trong thời gian vừa qua luôn rất sát sao các anh chị em trong lớp cũng như bản thân tôi. 

Trước khi đến với thầy tôi cũng đã tìm hiểu thị trường tài chính và tiền điện tử cũng đã 1 thời gian rồi nhưng do không có người dẫn dắt, tự mày mò cũng không đi đến đâu.

Tôi cũng tham gia 1 số dự án, trong đó có 1 dự án mua cổ phiếu mà chưa lên sàn, tôi cũng bỏ ra tầm 6000$, sau khi mua xong chờ đợi nó tăng giá với hy vọng x5, x10. Trước khi tôi mua cũng có 1 số người chia sẻ đó là cơ hội đầu tư tốt trong vòng 6 tháng đến 1 năm, nhưng sau khi tôi mua xong, tôi chờ mãi cũng không thấy nó có biến động gì. 

Khi cổ phiếu ấy lên sàn giao dịch thì tài sản của tôi chỉ còn 150$, tôi biết là mình đã mua phải cổ phiếu rác, đầu tư vào 1 dự án rác. Sau khi tôi đầu tư vào dự án này tôi đã xác định mất rồi nên cứ để thế đến nay cũng 2 năm rồi, nó cứ biến động thế, nó cứ 150$ lên 200$ rồi tụt xuống 100$, cứ quanh quẩn như thế, tôi vẫn để vậy. 

May mắn tôi gặp bạn Nguyễn Văn Đức, tôi rất biết ơn bạn Nguyễn Văn Đức đã giới thiệu tôi đến với Học Viện Đầu Tư Tài Chính, vào đây tôi mới biết tại sao tôi mất tiền, tại sao tôi đầu tư mà không có kiến thức thì kết quả như vậy. 

Tôi không chỉ học kiến thức từ thầy, tôi còn thay đổi được tư duy của mình khi gặp thầy, thầy luôn sát sao động viên, chia sẻ kinh nghiệm xương máu của thầy, những cái mất mát những cái được của thầy trong thị trường tài chính nói chung và thị trường tiền điện tử nói riêng ,cho tôi cũng như toàn thể các anh em trong lớp học học hỏi.

Tôi cảm thấy mình thực sự rất là may mắn khi có mặt trong Học Viện Đầu Tư Tài Chính của thầy và cùng thầy đồng hành cùng thầy trong suốt 3 năm và được gặp những người cũng từng hoàn cảnh như tôi, cũng mất mát từ những game MLM, Ponzi trả lãi theo ngày, theo tháng, hoặc hứa hẹn x5, x10 tài khoản. Tôi nhận ra tất cả thứ đó đều không có thật, đều khiến cho con người ta mất tiền trong thị trường này, đặc biệt là những người tham làm giàu nhanh, thiếu kiến thức không có người dẫn dắt.

Tôi thực sự cảm thấy mình may mắn, cảm ơn thầy Nguyễn Đức Hiếu rất nhiều, hy vọng sẽ học được nhiều kiến thức từ thầy, nhiều trải nghiệm của thầy. 

>> Xem thêm: Làm sao để đi dài hạn trong thị trường crypto?

>> Xem thêm: Những cú vấp ngã của người mới tham gia thị trường crypto

>> Xem thêm: Những người mới đầu tư thị trường crypto thường thiếu kiến thức nền tảng, tư duy sai 

icons8-exercise-96