Cảm Nhận Học Viên Nguyễn Thị Xuân Hoa | Khóa học này rất thích hợp với những người như mình

Mình tên là Xuân Hoa, mình đang sống tại Hcm. Trước đây mình biết thầy Nguyễn Đức Hiếu thông qua 1 Khóa học chung Giáo Dục sớm cho em bé từ 0-6 tuổi. Vô tình mình lướt thấy facebook của thầy, mình theo dõi, trước đây mình có hơi tò mò về ngành tài chính, biết sơ sơ về chứng khoán 1 ít thôi, còn thị trường tiền điện tử crypto thì mình không biết gì cả. Cho đến tháng 9/2020 thì mình mới mạnh dạn inbox cho thầy hỏi về khóa học Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới của thầy, sau 1 vài lần trao đổi, mình quyết định theo học.

Cảm nhận học viên Khóa Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới

Trong thời gian từ tháng 9/2020 đến tháng 2/2021 mình trải qua nhịp điều chỉnh của thị trường mà may trong thời gian đó ngày nào thầy cũng động viên nhắc nhở, cũng giống thời gian hiện tại bây giờ. Mình rất thích và ấn tượng với cách thầy luôn động viên và theo sát học viên thông qua Group Telegram. Thầy luôn nhắc nhở động viên các học viên trong Học Viện Đầu Tư Tài Chính không được bán vội khi chưa tới target.

Công việc chính là mình đang làm kinh doanh và đang có con nhỏ nên khá bận, mình tìm tới khóa học mình thấy đáp ứng được nhu cầu mình có vốn nhàn rỗi, nhưng không biết làm cách nào để nhân vốn lên, làm cho tiền sinh ra tiền 1 cách hiệu quả nhất.

Có thể là mình gửi đi những năng lượng ra ngoài vũ trụ và khi đó được vũ trụ phản hồi bằng cách được gặp thầy. Tư duy của thầy Nguyễn Đức Hiếu mình rất tâm đắc ở điểm là chỉ nằm yên khi đã mua và nắm giữ, không có bay nhảy khi thị trường đang biến động, nếu chưa đạt đến target của mình thì chưa bán, điều đó mình rất là thích và cảm thấy phù hợp với mình.

Khóa học mình cảm thấy rất thích hợp với những người như mình, có vốn nhàn rỗi không biết đầu tư vào đâu. Trong quá trình đó thầy cũng cập nhật cho mình kiến thức thường xuyên trong các Group, các buổi Livestream, các buổi Zoom.

Từ 1 người không biết gì về tài chính, không biết swap là như thế nào, không biết các ví này kia, theo dõi các anh chị trong Group đào tạo và dần biết thêm rất nhiều.

Mình muốn cảm ơn sâu sắc đến thầy Nguyễn Đức Hiếu và đội ngũ hỗ trợ luôn sát cánh cùng tất cả học viên, động viên mọi người nhắc nhở liên tục. Mình là tin là với tư duy của thầy như thế thì tất cả các anh chị đi đúng theo chỉ dẫn của thầy thì chắc chắn là ta sẽ đến được đích, và các đích đó ai cũng mong muốn là cải thiện được tình hình tài chính của mình.

>> Xem thêm: Cơ duyên nào những người mới biết đến thị trường đầu tư crypto

>> Xem thêm: Bỏ túi 9 tips bảo vệ tiền trong thị trường crypto an toàn nhất (2022)

>> Xem thêm: Những người mới đầu tư thị trường crypto thường thiếu kiến thức nền tảng, tư duy sai 

 

icons8-exercise-96