Cảm Nhận Học Viên Minh Lãm | Khóa học Đầu tư Crypto này cần thiết cho người mới giống như tôi

Tôi biết đến Thầy Nguyễn Đức Hiếu rất là lâu rồi, nhưng mà tình cờ gặp nhau ở 1 lớp học về phát triển bản thân, trong quá trình học, thầy Hiếu hỏi tôi có hứng thú với việc đầu tư tài chính không? Tôi cũng chưa hiểu sâu và chưa bao giờ đầu tư tài chính.

Cảm nhận học viên khóa Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới

Từ tết năm 2021, tôi quyết định đi theo thầy Hiếu học về những kiến thức đầu tư tài chính. Qua 1 khoảng thời gian tham gia vào khóa Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới, tôi cảm thấy rất là thích thú với cách dạy và kiến thức mà thầy Hiếu đã chia sẻ và hướng dẫn trong Học Viện. 

Tôi có 25 năm đi làm thuê, khi mà học lớp thầy Hiếu xong tôi không đi làm thuê nữa, tôi trở về quê và phát triển công việc kinh doanh riêng cho mình, thực ra, việc đó rất là nhiêu khê và cần nhiều thời gian. So với việc đầu tư tài chính thì việc đầu tư vào nông nghiệp rất là gian nan, nhưng mình đam mê và đặt mục tiêu.

Với sự định hướng lâu dài của thầy Hiếu, tôi nhận thấy được nhiều giá trị mà mình học được, những kiến thức trong khóa học của thầy Nguyễn Đức Hiếu cực kỳ quan trọng giúp cho các bạn mới biết và mới tham gia vào thị trường tài chính sẽ rất yên tâm khi đầu tư. Giữa 1 rừng kiến thức thầy Hiếu đã đúc kết thành 1 hệ thống giúp cho bạn mới giống như tôi hiểu từ khái quát đến chi tiết để cho bạn có kiến thức nền tảng thì yên tâm khi bỏ 1 số tiền lớn vào thị trường này để đầu tư.

Các bạn phải học liên tục, theo sát thị trường qua những buổi livestream của thầy Hiếu, làm theo sự hướng dẫn của thầy, tôi tin rằng các bạn sẽ thành công. Thầy Hiếu đã lăn lộn trong thị trường tài chính đã rất lâu rồi, đã bầm dập với thị trường này và đã thành công, chúng ta học theo người thành công thì chắc chắn sẽ thành công.

Kiến thức và kinh nghiệm về tài chính hoặc bất cứ lĩnh vực gì, mình cần phải liên tục đào sâu, và cần có thời gian. Thời gian là 1 hành trình mà người thành công phải trải qua, không thể nào thành công 1 sớm 1 chiều được. Với công việc làm nông, trước khi đặt cây giống mình phải làm đất, trước khi làm đất mình phải xử lý đất, rồi trồng cây con, chăm sóc cho ra hoa kết trái là cả 1 quá trình từ vài năm, chứ không thể ăn xổi ở thì được.

Cũng giống như đầu tư cũng vậy, đầu tư cần 1 khoảng thời gian dài, theo khóa học này phải đi cùng Học Viện Đầu Tư Tài Chính 3 năm, để chúng ta bắt nhịp với thị trường, để am hiểu thị trường, diễn biến của thị trường, cùng với sự tận tình của thầy Hiếu, bạn sẽ rất là an tâm trong quá trình đầu tư, giống như đợt biến động vừa rồi.

Đầu tư tâm phải an, thì kết quả mình mong đợi, mục tiêu mình đặt ra, chắc chắn sẽ đến khi mà chúng ta kiên định với mục tiêu. Kiến thức quan trọng hơn tiền, các bạn học viên luôn được thầy Hiếu và các anh chị thành công trong lĩnh vực này luôn nhắc nhở, luôn động viên học viên mới giống như tôi phải kiên nhẫn với mục tiêu đã đặt ra vì thành công không dành cho số đông.

>> Xem thêm: Cơ duyên nào những người mới biết đến thị trường đầu tư crypto

>> Xem thêm: Bỏ túi 9 tips bảo vệ tiền trong thị trường crypto an toàn nhất (2022)

>> Xem thêm: Những người mới đầu tư thị trường crypto thường thiếu kiến thức nền tảng, tư duy sai 

 

icons8-exercise-96