Cảm Nhận Học Viên Nguyễn Thảo | Khi có kiến thức, tâm trạng không còn lên xuống theo thị trường

Mình là Nguyễn Thảo, hiện mình đang sinh sống và làm việc ở Bắc Ninh. Mình được biết và tham gia thị trường tiền điện tử crypto từ năm 2020, khi mà mình bước chân vào thị trường này là mình hoàn toàn không có kinh nghiệm gì cả. Mình vào đây với 1 cái đầu rỗng chính vì vậy mà mình mua 1 số đồng coin theo mọi người nói, các đồng coin đó bị giảm giá rất là nhiều chia 2, chia 3 luôn. Lúc đấy thực sự mình rất lo lắng và hoang mang, mình không biết là nên bán cắt lỗ đi hay là giữ lại thì liệu sau này nó có tăng giá hay là không.

Trong lúc như vậy, thật là may mắn, mình được 1 người bạn Hoa Vũ giới thiệu cho mình biết lớp học Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới của thầy Hiếu, thực sự là mình rất là biết ơn bạn Hoa Vũ vì bạn là người đã giúp đỡ cho mình rất nhiều, trong lúc bạn chia sẻ khóa học cho mình thì thực sự trong túi mình không còn tiền, không còn 1 đồng nào luôn, nhưng bản thân mình ý thức được rằng để đi được trong thị trường tài chính nói chung và thị trường crypto nói riêng, thì bắt buộc chúng ta phải có kiến thức, trang bị kiến thức.

Không có kiến thức mà đầu tư thì chẳng khác gì vào thị trường tài chính để đánh bạc, điều đó rất là nguy hiểm. Mình mới tham gia thị trường tiền điện tử này chưa được bao lâu, một số người bạn khác của mình, họ cũng đã vào thị trường vài năm rồi, thì họ cũng mất tiền cho thị trường nhiều lần rồi nên mình đã quyết tâm vay tiền để đăng ký vào lớp học của thầy.

Cảm nhận học viên khóa Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới 

Khi vào lớp học, mình được các bạn support hướng dẫn rất nhiệt tình, các bài học của thầy trong Học Viện Đầu Tư Tài Chính rất là giá trị và hữu ích, giúp chúng ta có thể vững tâm đi trong thị trường không phải lo lắng gì cả. Trước đây khi mà chưa được học thì mình nhìn tài khoản của mình nó cứ lên rồi xuống, và tâm trạng của mình của cũng lên xuống theo thị trường, rất là lo lắng, không thoải mái. Sau khi được học các kiến thức của thầy rồi, thì mình rất là an tâm.

Vì thầy Nguyễn Đức Hiếu đã vạch sẵn cho mình con đường cần phải đi là như thế nào, mình chỉ cần đi đúng theo con đường thầy đã chỉ là chắc chắn sẽ thành công. Thầy chỉ rõ cho mình những đồng nào là đồng coin có nền tảng tốt, đồng coin nào là hold được và thầy cũng nói sẵn cho mình giá vùng mua tốt của từng đồng coin đấy, bởi vì đồng coin tốt rất là nhiều không phải là lúc nào cũng nên mua, có những đồng coin tốt nhưng đã xx nhiều lần rồi, không còn có giá tốt để mình mua nữa, mà mua những đồng coin mới giá trị nhỏ, có tiềm năng hold dài hạn.

Mình có đích sẵn, target sẵn, mình mua rồi để đó, chờ đến target thì bán thôi nên không còn phải lo lắng thị trường lên hay xuống gì nữa cả, dù thị trường có lên hay xuống thì mình cũng không bán bây giờ, số coin mình đã mua vẫn giữ nguyên, vì thế mình rất là yên tâm để đi làm kiếm thêm dòng tiền, để đầu tư vào những đồng coin tốt.

Mình rất biết ơn thầy Nguyễn Đức Hiếu vì thầy đã yêu cầu các học viên đi theo thầy 3 năm khi vào học, bởi vì kiến thức ở thị trường này không thể ngày 1 ngày 2 mà có được, kiến thức, thông tin update liên tục, kỹ năng trau dồi cùng thầy và cộng động các nhà đầu tư trong Học Viện Đầu Tư Tài Chính theo từng ngày. Chính vì vậy, theo thầy 3 năm chắc chắn mình có thể đứng và đi trên đôi chân vững vàng trong thị trường tài chính này.

>> Xem thêm: Làm sao để đi dài hạn trong thị trường crypto?

>> Xem thêm: Những cú vấp ngã của người mới tham gia thị trường crypto

>> Xem thêm: Những người mới đầu tư thị trường crypto thường thiếu kiến thức nền tảng, tư duy sai 

 

icons8-exercise-96