Cảm Nhận Học Viên | Hiểu đúng nghĩa việc đầu tư Crypto. Kiên nhẫn – Dài hạn – Dự án chất lượng

Mình rất ít tương tác trong nhóm Đầu Tư Crypto Dài Hạn vì mình cũng bận việc tạo dòng tiền để ổn định cuộc sống và phân bổ vào danh mục đầu tư …Hôm nay cuối tuần và xin chia sẻ quan điểm của mình một chút về suy nghĩ về thị trường Tiền Mã Hoá Cryptocurrency.

Thực sự là mình vào thị trường từ 2017 và đã đu đỉnh từ đó tới nay nếu nói tính hiệu quả về thời gian thì không cao, nhưng nhìn xa và so với thị trường truyền thống bên ngoài mình vẫn hơn, nếu chúng ta mua và giữ những đồng crypto tốt có nền tảng và giá trị như Thầy nói ở thị trường này thì không có chuyện thua về dài hạn, mà chỉ có thắng.

Thị trường Cryptocurrency đang ở thời điểm tuyệt vời và cơ hội cho tất cả chúng ta từ nay tới 2025 để sở hữu bitcoin, sau 2025 mình tin sẽ rất khó cho ai đó để sở hữu 1 Bitcoin, mình tin vào điều này, nên mình chỉ tập trung vào làm việc học hỏi và sở hữu. 

Cảm Nhận Học Viên Khoá Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới 

Nắm vững kiến thức và tư duy của Khoá Học Đầu Tư Crypto Dài Hạn, mình không có mua bán giao dịch crypto thường xuyên và điều này mang đến cho mình cảm giác vui vẻ thoải mái bình an cũng như mua được một bất động sản ưng ý.

Hiện tại dịch COVID bên ngoài vẫn còn bất ổn có thể kéo dài chưa biết kết thúc và có thể đóng cửa tiếp bất cứ lúc nào, chúng ta là những người may mắn khi biết đến Crypto và may mắn khi có mặt trong Group Đầu Tư Crypto Dài Hạn này vậy hãy tập trung làm theo cách hướng dẫn làm của Thầy và một số anh chị có kinh nghiệm đi trước để đến với Crypto là làm giàu thực sự, chứ bên ngoài bây giờ với các lĩnh vực truyền thống chỉ đủ ăn thôi khó khăn rồi chứ đừng nói gì là giàu…

Cho nên chúng ta hãy tập trung đặc biệt thời gian từ nay tới cuối năm. Không cần phải mua nhiều crypto mua một đến 3 crypto thôi, mua giữ đó và tăng số lượng lắm giữ nên đặc biệt các coin thầy cố vấn…trúng một con là ăn đủ rồi, nhưng chúng ta đừng tham mà hãy chốt lời từng phần và giá nào cũng có bán như Thầy và một số anh chị có kinh nghiệm đã chia sẻ.

Xin cảm ơn Thầy Nguyễn Đức Hiếu và cả nhà, xin chúc Thầy và cả nhà mình mạnh khỏe bình an hạnh phúc thành công rực rỡ với Thị Trường Cryptocurrency.

>> Xem thêm: Những cú vấp ngã của người mới tham gia thị trường crypto

>> Xem thêm: Người mới tham gia đầu tư tài chính cần làm gì để đảm bảo an toàn và hiệu quả?

>> Xem thêm: Những người mới đầu tư thị trường crypto thường thiếu kiến thức nền tảng, tư duy sai 

icons8-exercise-96