Cảm Nhận Học Viên Phi Hùng | Hiếm có người thầy nào đào tạo, hướng dẫn học viên đi cùng thị trường crypto hàng ngày

Mình từng tham gia tài chính, lĩnh vực Bo với vị thế là trader nhưng qua 1 thời gian quá hời hợt và không vượt qua được sự tham lam của bản thân, chính vì chọn vị thế không đúng nên thua lỗ mặc dù có đặt target các kiểu, phân bổ vốn, kỷ luật nhưng mà vẫn cháy tài khoản. 

Trong cái rủi mất tiền, mình được bạn Dung chia sẻ về khoá Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới của thầy Hiếu, cái duyên cũng đến rất may mắn cho mình là thầy tạo điều kiện cho những bạn khó khăn mà luôn muốn học hỏi để thay đổi cuộc sống của mình, thầy rất tâm huyết để giúp đỡ. Trong xã hội bây giờ hiếm có trường lớp nào mà có người tâm huyết như vậy, đó là điều vinh hạnh và là điều mà mình trân trọng nhất.

Trước đây mình cũng học nhiều khoá học online, họ hứa hẹn anh cứ học đi, sau khi kết thúc khoá học khi cần, anh sẽ được hỗ trợ mọi thứ…các kiểu, rồi khi mình cần support, không ai hỗ trợ.

Cho nên khi đến với khoá học này của thầy Nguyễn Đức Hiếu , mình thấy rất đặc biệt ở chỗ là được chính thầy đào tạo, dẫn dắt đi cùng thị trường tiền điện tử với thầy xuyên suốt trong thời gian là 3 năm, thầy thường xuyên nhắn tin trong group telegram, livestream đào tạo, zoom cập nhật thị trường hằng ngày.

Về khoá học Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới , thầy thiết kế rất là cơ bản dễ hiểu, có thể xem đi xem lại nhiều lần, những gì không hiểu được có thể trao đổi trực tiếp với thầy, thầy sẵn sàng giải đáp rất tận tình, để gặp được 1 người thầy như vậy, mình cho rằng rất là hiếm có trong xã hội hiện tại bây giờ.

Khi tham gia Học Viện Đầu Tư Tài Chính , thầy còn tặng thêm các khoá học nhỏ: Kỹ năng mềm, các kỹ năng phòng chống các game ponzi, cơ bản về đầu tư tài chính, hướng dẫn cách tạo dòng tiền, tối ưu profile xây dựng hình ảnh facebook cá nhân để học viên có thêm nguồn thu nhập từ các lĩnh vực tài chính,…Điều khá hay ở đây là thầy rất là tâm huyết, thầy dành rất nhiều thời gian để hướng dẫn online cho các học viên thường xuyên.

Những lúc thị trường xấu, thầy luôn luôn cập nhật tình hình tiền điện tử và các đồng coin tiềm năng mà học viên đang nắm giữ. Thầy chia sẻ bằng tất cả kinh nghiệm thầy đã từng trải qua trong thị trường, mình và các anh chị em trong lớp được thừa hưởng những kinh nghiệm đó mà đỡ bị mất tiền trong thị trường tài chính, mình hết sức trân trọng vì điều ấy.

Mình biết ơn thầy Nguyễn Đức Hiếu đã cho các học viên không chỉ kiến thức mà còn học văn hoá cảm ơn, văn hoá chia sẻ, điều mà hầu như các cộng đồng đầu tư coin bên ngoài lớp học này, hầu như họ không làm được – thường họ vô comment trong các group về tiền điện tử những thứ rất là tiêu cực ảnh hưởng tâm lý giao dịch, cho nên mình cảm thấy rất may mắn khi được tham gia khoá học này. 

>>>Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới

icons8-exercise-96