Cảm Nhận Học Viên Huỳnh Minh Lãm | Giáo trình của thầy rất rõ ràng, hướng dẫn từng bước cho người mới

Tôi đi làm thuê cũng nhiều công ty 25 năm rồi, tôi tham gia thị trường tài chính này mới được 1 tháng mấy gần 2 tháng.

Cảm nhận học viên khóa Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới

Với mảng tiền điện tử gần như là tôi không biết gì hết, tôi theo giáo trình đào tạo của Học Viện Đầu Tư Tài Chính, đúng 3 tuần lễ tôi vùi đầu vô học, vợ tôi đưa tiền để đầu tư, tôi nói không, đến khi nào tôi đọc, tôi hiểu, tôi biết, tôi mới đầu tư.

Và đúng 1 tháng sau tôi mới bắt đầu mua 1 crypto đầu tiên, tôi học trong giáo trình của thầy Hiếu rất là rõ ràng, từng bước từng bước tôi học xong tôi làm, khóa học Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới chỉ rất là rõ, từng bước, các bạn nên viết ra sổ. Và sau khi tôi đầu tư 10.000$ mua các đồng coin tiềm năng, thầy Hiếu dạy sao, tôi làm y như vậy thì bữa nay tài khoản tiền điện tử của tôi đã lên tới 25.000$ trong vòng chưa đầy 2 tháng.

Các bạn mới nên tập trung vào vừa học vừa làm thì những buổi trải nghiệm như hôm nay mới mang lại kết quả như mong đợi. Cộng đồng đầu tư này toàn là những người tích cực, khi mình có niềm tin thì mình sẽ thu hút những người giống như mình.

Tôi là người có rất nhiều trải nghiệm trong cuộc sống, nhưng với thị trường tài chính là con số 0. Vì thế thầy Nguyễn Đức Hiếu có nói cách bạn làm 1 việc là cách bạn làm mọi việc, từ trong suy nghĩ, từ những phát ngôn, không có nói chơi crypto mà phải nói là làm và đầu tư nghiêm túc đến nơi đến chốn thì chắc chắn sẽ thành công.

>>>Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới

icons8-exercise-96