Cảm Nhận Học Viên Phạm Quang Hòa | Em nhận được nhiều giá trị từ khóa học đầu tư tiền điện tử này

Thị trường crypto em cũng đã được nghe từ hồi 2016, nhóm em chơi có 1 số anh em nhắc về Bitcoin trước, còn alcoin sau này em mới nghe, sau 1 vài năm thì anh em bắt đầu có những thành tựu khi mà chạy theo những game về tài chính.

Em bắt đầu mua và trữ từ năm 2020, khi mình vào may mắn lúc thời điểm nghe đồn đoán là trend tăng, em cứ vào mua thử, đầu tiên bỏ ra 1000$, mấy ngày nó đã lên tới 2000$, cũng giao dịch thử, thấy thích cứ thêm vào.

Nhưng mà em rất sợ rủi ro trong thị trường này, mỗi lần tham gia vào 1 cái gì thì em xem rất kỹ trên youtube xem thông tin rất nhiều, có nhiều thông tin trái chiều, có nhiều thông tin mình đọc mà không hiểu mình sẽ hoang mang. Thế là em tìm hiểu về việc học, anh em bạn bè cứ nói là nếu học phải ông thầy linh tinh xúi mua mấy đồng coin vớ vẩn ôm để đó là chết luôn nên cũng hoang mang.

Một hôm tình cờ có buổi nói chuyện với Quang Phạm, 2 anh em chơi với nhau đã chục năm, trong quá trình nói chuyện Quang cũng chia sẻ được 1 số kiến thức nắm được, thì em mới hỏi chú học ở đâu, Quang mới giới thiệu, nhưng lúc đó em đang đầu tư 1 số đồng coin nên không có tiền dư dả để tham gia học. Thời gian sau em mới hỏi lại Quang, Quang không có hối và rất kín tiếng. Tâm lý của em rất ham học nên mình cứ tìm hiểu thôi, dò hỏi và Quang cho số điện thoại của thầy Nguyễn Đức Hiếu để đăng ký học. 

Cảm nhận học viên khóa Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới

Sau khi vào nghe những video đào tạo, vợ em mới sinh nên em tranh thủ được giờ nào thì nghe những file ghi âm đào tạo của thầy, em cảm nhận được rất nhiều giá trị trong lớp học này, em cảm thấy học phí khóa học Đầu Tư Crypto Dài Hạn Cho Người Mới này rất là rẻ, thậm chí là em từng định tham dự những lớp 5000-10000$ là chuyện bình thường. 

Thời điểm mà em vào học lớp của thầy, em đã giữ 1 ít đồng coin rồi, rất là sợ nó bị mất đi, không quản lý được nó vì thiếu kỹ thuật và thiếu kiến thức về nó. Còn nếu mình chỉ đầu tư nhờ may mắn, nhờ anh em chỉ mua đồng coin này, mai mua đồng coin kia thì cái rủi ro rất là cao, chính vì vậy mà em quyết định đi học cho bài bản.

Học lớp của thầy Nguyễn Đức Hiếu và từng bước một, thông qua những tin nhắn tương tác của thầy và những cái lần thầy luôn nhắc nhở anh em trong group telegram, mặc dù rất là đơn giản nhưng tác động đến tâm lý rất quan trọng.

Khi mình tham gia vào thị trường với số vốn vài ngàn thì nó bình thường, nhưng bắt đầu lên vài chục ngàn trở lên thì không còn là cuộc chơi về kỹ thuật nữa rồi, mà nó nặng hơn về tâm lý và luôn được thầy kèm theo sát và nhắc nhở anh em, mỗi 1 lúc sóng nó điều chỉnh thì mình mới vững tâm được.

Sau mỗi 1 lần như vậy mình mới nghiệm ra 1 điều là phải có thầy bên cạnh, kỹ thuật là 1 chuyện, em nghĩ là học phải lâu dài, đi 3 năm nếu có duyên đi cả đời.

Em muốn cảm ơn em Quang đã giới thiệu mình đến với khóa học Đầu Tư Crypto Dài Hạn Cho Người Mới, và em rất là cảm ơn thầy Hiếu, với những tầm nhìn và những dặn dò nhỏ nhất thậm chí những điều rất đơn giản trong nhóm, nhưng đó cũng là niềm tin để anh em vững tâm hơn. 

Nhiều người gồng lỗ rất dễ, nhưng khi gồng lời thì tâm lý của mình đang dội lên làm cho người đang giữ coin nghĩ rằng nếu mình không chốt ở giá này biết đâu nó xuống lại, không lên nữa thì sao.

Đây là tâm lý rất nhiều người đầu tư tiền điện tử bị, chứ không phải mình em, chính vì tâm lý đó, nên những người làm giá, làm chủ cuộc chơi họ là bậc thầy về tâm lý con người, họ hiểu được thời điểm nào nên như thế nào khiến cho thị trường rung lắc. Trong nhóm Học Viện Đầu Tư Tài Chính, thầy luôn nhắc nhở, thầy dặn dò anh em nên cảm giác rất yên tâm, không có sợ gì cả.

Cảm ơn thầy và các anh em trong nhóm đã luôn có những tin nhắn động viên, khích lệ nhau và cũng hi vọng những anh chị nhà mình cũng không giao động bởi các thông tin bên ngoài, có những thông tin chưa được xác thực em cũng từng đọc nhiều những thông tin đó, em bị nhiều lắm.

Thầy dạy là 1 chuyện nhưng học sinh nắm bắt được tới đâu và cái độ lì tới đâu, còn thành công đến mức độ nào còn tùy thuộc vào mức độ bản lĩnh của mỗi con người nữa. Nên mình cũng chúc cho anh em trong lớp đi lâu dài cùng với nhau, từng bước thẩm thấu những kiến thức thầy dạy, rèn luyện được bản lĩnh, cứ xem đi xem lại những kênh youtube, những tin nhắn của thầy để mình hiểu hơn nữa thì có thể làm giàu được từ thị trường tiền điện tử này.

>>>Đầu Tư Crypto Dài Hạn Cho Người Mới

icons8-exercise-96