Cảm Nhận Học Viên Hoàng Thị Cúc | Đến với lớp học này, em mới biết kiến thức quan trọng hơn tiền

Trước khi tham gia lớp này, em đã từng tham gia thị trường tài chính từ tháng 7 năm 2020, và em đã mất rất nhiều tiền vì em đã chọn vị thế không đúng, sử dụng nguồn tiền không đúng.

Cảm nhận học viên Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới

Em đã tham gia lớp Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới mới được 5 tháng, em cảm thấy được thầy Nguyễn Đức Hiếu là 1 người rất tuyệt vời vì thầy đã dìu dắt các anh chị em trong lớp đi từng ngày với thị trường. Ngày nào cũng được thầy sự động viên và hướng dẫn khi thị trường downtrend. 

Đến với lớp học này, em mới hiểu thế nào là tham gia thị trường tài chính, thế nào là sử dụng nguồn vốn, thế nào là vị thế đúng, em biết được là kiến thức quan trọng hơn tiền, khi có kiến thức sẽ kiếm được tiền. 

Dưới sự dìu dắt của thầy và sự hỗ trợ của các bạn support trong Học Viện Đầu Tư Tài Chính, em đã có được nền tảng để bước chân vào thị trường tài chính và đến bây giờ em mới hiểu được vị thế tham gia vào thị trường tiền điện tử và cách tạo dòng tiền. Em cảm ơn thầy đã dìu dắt trong thời gian qua. Em sẽ đồng hành cùng thầy 3 năm, và mong còn hơn thế nữa. 1 lần nữa em cám ơn thầy Nguyễn Đức Hiếu rất nhiều. 

>> Xem thêm: Cơ duyên nào những người mới biết đến thị trường đầu tư crypto

>> Xem thêm: Bỏ túi 9 tips bảo vệ tiền trong thị trường crypto an toàn nhất (2022)

>> Xem thêm: Học đầu tư kiếm tiền trong thị trường crypto ở đâu tốt nhất cho người mới?

 

icons8-exercise-96