Cảm Nhận Học Viên Dana Hồng Nhung – Video Zoom

Em là Nhung, lúc em mới học thầy em làm gì có vốn để đầu tư đâu. Bây giờ tài khoản của em đang có 40.000$ rồi. Ban đầu em có gọi điện tâm sự với thầy là hiện em rất muốn vào khóa học của thầy để học nhưng mà em đang bị mất rất nhiều tiền trong các dự án trước của em, nhưng bây giờ thực sự là em đang bế tắc không có tiền để học, nhưng mà em rất muốn học. Thế bây giờ em muốn học hay không, em nói em rất khao khát học. Em sắp xếp vào học đi, anh sẽ tạo điều kiện cho em đóng học phí làm nhiều lần, thế là em quyết tâm học, em đi vay 100$ đầu tiên em đóng học phí cho thầy.

Khi vào Group được thầy đào tạo, hướng dẫn tạo nguồn tiền. Em cũng giới thiệu thêm 1 số anh chị vào trong khóa học. Từ đó là em cứ nhân số vốn của mình lên mà bây giờ có thành quả. Em rất là biết ơn thầy, do mắc sai lầm ở dự án cũ, nên 1 tháng em phải gồng 10 triệu tiền lãi, chưa tính đến tiền chi tiêu sinh hoạt hằng ngày lo cho gia đình. Lúc đó em bế tắc thật sự luôn, nếu đóng 1 lần 1000$ học phí luôn thì em không có đủ khả năng. Mình mất tiền là do mình thiếu kiến thức, điều đó đẩy mình lâm vào sự bế tắc của gia đình.

Vào trong lớp học của thầy mình mới biết là mình làm sai rất nhiều, trước đây mình đã mang rất nhiều tiền của tích cóp từ bấy lâu, thậm chí còn bán xe 16 chỗ của chồng để đầu tư vào dự án, nhưng niềm tin và không có kiến thức nên bị sai, sai từ ngay lúc dùng nguồn vốn, nên đã đưa gia đình vào bế tắc cực kỳ khó khăn. Lúc đó tự nghĩ bây giờ mà mình vấp ngã không đứng dậy nổi, đi làm công nhân 1 tháng 7-8 triệu thì không biết bao giờ gỡ được số tiền này.

Trước khi tham gia tài chính vào các dự án đó, thì cuộc sống của em thảnh thơi hơn rất nhiều, chỉ vì có tham vọng có 1 cuộc sống tốt hơn nhưng lại khiến gia đình lâm vào khó khăn. Em tự nhủ mình không thể ngã ở đây được, nếu em đã sai, em phải tìm cách làm lại và sau đó em gặp thầy, em quyết tâm làm lại từ đầu. Cũng may mắn là em vào học, sau đó là em tích cóp nguồn vốn như thầy hướng dẫn, ban đầu chỉ mua mấy trăm đô thôi không có nhiều đâu, dần dần cứ lên. Lúc thị trường sideway, thầy bảo không cần phải nhìn giá, nhìn vốn các kiểu, em chỉ tập trung tạo thêm nguồn vốn nên mới thành quả như hôm nay.

icons8-exercise-96 chat-active-icon