Cách đúc NFT trên Binance, BakerySwap và Treasureland

Lượt xem: [WPPV-TOTAL-VIEWS]
Rate this post

NFT (Non-Fungible Token) đã trở thành một xu hướng nổi bật trong thế giới tiền điện tử và blockchain. Chúng đại diện cho sự độc nhất và không thể thay thế của một tài sản kỹ thuật số. Nhiều nền tảng blockchain đã phát triển các công cụ và giao thức cho phép người dùng đúc NFT của riêng mình. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách đúc NFT trên Binance, BakerySwap và Treasureland

Hãy cùng Học Viện Đầu Tư Tài Chính tìm hiểu nhé!

Làm sao để đúc NFT trên Binance?

Bước 1: Tạo Bộ sưu tập NFT

Cách đúc NFT trên Binance, BakerySwap và Treasureland
Cách đúc NFT trên Binance, BakerySwap và Treasureland

Bắt tay vào làm bằng cách truy xuất Trung tâm người sử dụng và tạo Bộ sưu tập NFT. Giờ chúng ta có thể chọn tạo một hoặc nhiều NFT. Khi tạo Bộ sưu tập NFT, bạn sẽ cần đặt mạng lưới blockchain ưa thích và chi phí bản quyền. Nhớ kiểm duyệt kỹ nội dung.

Kế đến, đọc và chấp thuận với Quy tắc đúc của Binance NFT và Điều khoản Dịch vụ, sau đấy nhấp vào [Tạo]. Xin chú ý rằng bạn có thể không thể thay đổi tên, ký hiệu, danh mục, mạng lưới và phí bản quyền sau khi đã tạo bộ sưu tập NFT.

Đặt địa chỉ ví

Cách đúc NFT trên Binance, BakerySwap và Treasureland
Cách đúc NFT trên Binance, BakerySwap và Treasureland

Địa chỉ ví mà bạn đặt trong giai đoạn đúc bộ sưu tập sẽ biến thành chủ sở hữu hợp đồng thông minh trên blockchain. Bạn có thể sử dụng địa chỉ ví này để xác nhận quyền sở hữu và thu tiền bản quyền từ các thị trường DeFi.

Khi tạo bộ sưu tập, Bạn có thể đặt địa chỉ ví làm chủ sở hữu hợp đồng hoặc bỏ qua.

Bước 2: Đúc NFT

sau khi tạo bộ sưu tập, Bạn có thể bắt đầu đúc trên Binance NFT. trước khi bắt đầu, hãy bảo đảm bạn có đủ BNB hoặc ETH trong Ví Spot để đóng phí đúc. nếu như Đây là lần đầu tiên tạo NFT, bạn có thể cần đọc và chấp nhận các Điều khoản và Điều kiện của Binance NFT Marketplace.

Cách đúc NFT trên Binance, BakerySwap và Treasureland
Cách đúc NFT trên Binance, BakerySwap và Treasureland

Xin lưu ý: Những account vi phạm chính sách quản lý rủi ro của Binance sẽ không thể tạo NFT. nếu như bạn nhận được thông cáo vi phạm, vui lòng liên lạc bộ phận chăm sóc khách hàng để được giúp đỡ.

Khi đúc NFT, bạn sẽ cần mang lại một vài nội dung chi tiết quan trọng:

  • Tên Tên của NFT.
  • mô tả (Không bắt buộc): mô tả ngắn gọn về NFT.
  • Mạng lưới: Chọn mạng lưới cho NFT. Chúng tôi đã đặt mạng lưới mặc định là BNB Smart Chain (BSC), nhưng bạn cũng có thể thử nghiệm mạng lưới Ethereum (ETH).
Xem Thêm  Những câu nói hay của các bậc thầy trading
Cách đúc NFT trên Binance, BakerySwap và Treasureland
Cách đúc NFT trên Binance, BakerySwap và Treasureland
  • Bộ sưu tập: Chọn danh mục bộ sưu tập cho NFT này. bạn sẽ chỉ nhìn thấy bộ sưu tập của mạng lưới mà bạn đã chọn. Ví dụ: nếu như bạn chọn BNB Smart Chain, bạn sẽ chỉ nhìn thấy bộ sưu tập NFT trên BNB Smart Chain. chúng ta có thể chọn bộ sưu tập mà bạn vừa tạo hoặc nhấp vào [+ Thêm Bộ sưu tập mới] để tạo bộ sưu tập mới.

  • Thuộc tính: Chọn thuộc tính cho NFT. chúng ta có thể nhấp vào [Thêm thuộc tính khác] để thêm tới 100 thuộc tính cho NFT.
Cách đúc NFT trên Binance, BakerySwap và Treasureland
Cách đúc NFT trên Binance, BakerySwap và Treasureland

Đọc và đồng ý với quy tắc đúc của Binance NFT, rồi nhấp vào [Tạo]. Vui lòng kiên nhẫn chờ trong quá trình hệ thống xác minh tự động của chúng tôi xét duyệt NFT. Để nhận tin tức cập nhật đúng lúc về NFT, hãy bật thông cáo trạng thái đúc trong mục [Trung tâm người dùng] – [Cài đặt] – [Thông báo].

sau khi NFT được đúc, chúng ta có thể chọn niêm yết hoặc không niêm yết NFT. NFT được niêm yết sẽ được giới thiệu trong cộng đồng người sử dụng Binance NFT.

Cách đúc NFT trên BakerySwap

Bạn chỉ cần 5 phút để tạo NFT trên BakerySwap từ đầu đến cuối. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn có sẵn một số BNB để trả phí đúc và một ví tiền điện tử để lưu trữ BNB.

Cách đúc NFT trên Binance, BakerySwap và Treasureland
Cách đúc NFT trên Binance, BakerySwap và Treasureland

Lưu ý rằng phí đúc tiền có thể thay đổi dựa trên giá của BNB. Nếu bạn chưa có ví, chúng tôi đề xuất người dùng điện thoại di dộng có thể dùng Trust Wallet và người dùng máy tính để bàn có thể dùng MetaMask.

Với BakerySwap, bạn có thể tạo NFT từ:

  • Các bức ảnh
  • Ảnh động
  • Video
  • Audio – các file âm thanh

Các bước sau đây sẽ minh họa cách đúc NFT trên BakerySwap.

1. Đầu tiên, truy cập BakerySwap NFT Marketplace và kết nối với ví của bạn bằng cách nhấp vào nút ở góc trên bên phải màn hình.

2. Khi bạn đã kết nối ví của mình, hãy nhấp vào [Mint Artworks] để bắt đầu tạo NFT cho mình.

3. Điền đầy đủ thông tin vào các trường bắt buộc.

4. Bên dưới phần thông tin, nhấp vào biểu tượng [+] để tải tệp của bạn lên. Bạn cũng có thể thấy phí đúc tại thời điểm đó, bên dưới là tuyên bố chống các hành vi làm giả, đạo nhái.

5. Sau khi kiểm tra thông tin đã điền là chính xác và tải hình ảnh của mình, chọn đồng ý với tuyên bố chống các hành vi làm giả, đạo nhái trước khi nhấp vào [Mint].

6. Nếu bạn đang sử dụng MetaMask, một cửa sổ sẽ bật lên yêu cầu bạn xác nhận thanh toán phí đúc NFT của mình.

7. Khi bạn đã thanh toán, bạn có thể xem NFT của mình trên blockchain với BscScan. Bây giờ, NFT của bạn đã có sẵn và bạn có thể chuyển hoặc giao dịch nó.

Xem Thêm  Supply Demand – Kháng cự và Hỗ Trợ

Cách đúc NFT trên Treasureland

Treasureland là một chợ NFT là thuộc dự án BSC Dego Finance. Treasureland sở hữu một giao thức kết hợp tài chính phi tập trung (DeFi) và hệ sinh thái NFT. Việc đúc các NFT với Treasureland miễn phí với người tạo, vì người mua NFT sẽ phải trả phí.

Treasureland hiện chỉ cho phép người dùng tạo ảnh và GIF, nhưng bạn có thể chọn tạo một NFT duy nhất hoặc tạo một chuôi và đặt tiền bản quyền cho người sáng tạo.

Cách đúc NFT trên Binance, BakerySwap và Treasureland
Cách đúc NFT trên Binance, BakerySwap và Treasureland

1. Đi đến phần Treasureland Create và kết nối ví tiền điện tử của bạn để bắt đầu.

2. Tiếp theo, bạn đến trang tạo NFT, điền tất cả các thông tin về NFT, sau đó tải ảnh hoặc gif của bạn lên.

3. Lưu ý, Treasureland đã khóa tiền bản quyền ở mức 10% trước khi bạn tạo NFT của mình.

4. Bây giờ bạn có thể xem NFT của mình hoặc bán nó. Nếu bạn muốn chuyển nó, bạn sẽ phải trả phí đúc.

Làm cách nào để gửi NFT của mình cho người khác?

Khi bạn đã mua hoặc tạo NFT của riêng mình, bạn có thể gửi nó cho người khác trực tiếp từ ví của mình. Nếu ví của bạn có mục NFT, bạn chỉ cần chọn NFT của mình và nhấp vào tùy chọn gửi (Trust Wallet và MetaMask cung cấp tính năng này).

Lưu ý rằng người nhận NFT sẽ phải cung cấp địa chỉ gửi chính xác của họ cho bạn. Và địa chỉ này phải phù hợp với loại token bạn có. Nếu bạn sở hữu NFT dưới dạng ERC-721 của mạng Ethereum, người nhận phải gửi cho bạn địa chỉ gửi Ethereum ERC-721 từ ví của họ.

Có thể chia sẻ quyền sở hữu NFT và tiền bán được cho người khác không?

Sự chia sẻ hợp tác với các NFT hiện tại còn hơi phức tạp. Đối với các loại NFT phổ biến nhất (ERC721, ERC1155, BEP721, BEP1155), các NFT thuộc dạng này chỉ cho phép một chủ sở hữu.

Tuy nhiên, một số dự án có kế hoạch cho phép chia số tiền thu được từ đợt bán hàng đầu tiên cho nhiều ví. Tính năng này không được tích hợp vào mã của token mà dựa vào sàn giao dịch hoặc chợ NFT mà bạn sử dụng. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra thử sàn giao dịch mà bạn sử dụng có cho phép chia nhỏ số tiền bán NFT hay không.

Nếu muốn kiểm soát hoàn toàn NFT của mình và lưu trữ trong ví không lưu ký, bạn có thể sử dụng một nền tảng phi tập trung, như Featured by Binance.

Tổng kết về cách đúc NFT trên Binance, BakerySwap và Treasureland

Đúc NFT trên Binance, BakerySwap và Treasureland là quá trình quan trọng cho những người muốn tạo ra, sở hữu và giao dịch các tác phẩm số độc nhất của riêng mình. Các nền tảng này cung cấp một giao diện dễ sử dụng và các công cụ mạnh mẽ để tạo ra NFT từ các tài sản kỹ thuật số, bao gồm hình ảnh, video, âm thanh và nhiều hơn nữa. Việc đúc NFT trên Binance, BakerySwap và Treasureland mở ra cơ hội cho người dùng tham gia vào thị trường NFT sôi động và tận hưởng các lợi ích và tiềm năng của công nghệ blockchain trong lĩnh vực nghệ thuật số.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác về Blog Tài Chính nữa nhé!

Trader Hiền
Trader Hiền
Bài viết: 77

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *