Chỉ số DeFi giảm khi SUSHI và UNI phá vỡ xuống dưới các mức hỗ trợ quan trọng.

Chỉ số DeFi (DEFIPERP) đang phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần dài hạn. Uniswap (UNI) đã giảm xuống dưới vùng ngang $ 17,50. SushiSwap (SUSHI) đã giảm từ vùng $ 8,10 và đang giao dịch bên trong một nêm giảm dần.

SUSHI

Sushi đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 13 tháng 3. Nó đã tạo ra đỉnh thấp hơn vào ngày 18 tháng 5 và đã giảm với tốc độ nhanh hơn kể từ đó.

Vào ngày 19 tháng 6, nó đã phá vỡ xuống dưới vùng $ 8,10 và xác nhận nó là kháng cự trong hai ngày sau đó. Nó hiện đang tiếp cận vùng hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 5,60.

Các chỉ báo kỹ thuật đang giảm. MACD, RSI & Stochastic oscillator đang giảm. MACD nằm trong vùng âm, RSI dưới 50 và chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra một bearish cross.

bieu-do-sushi-hang-ngay
Biểu đồ SUSHI/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView.

Biểu đồ sáu giờ ngắn hạn hơn cho thấy một nêm giảm dần đã có từ ngày 3 tháng 6. Hiện tại, token đang giao dịch ngay tại đường hỗ trợ của nêm, được coi là mô hình tăng giá.

Thêm vào đó, MACD & RSI đã tạo ra sự phân kỳ tăng.

Nếu một đột phá xảy ra, vùng $ 10,06- $ 10,9 có thể đóng vai trò là đỉnh. Tuy nhiên, xu hướng dài hạn có thể vẫn là giảm.

bieu-do-sushi-khung-6-gio
Biểu đồ SUSHI/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView.

Điểm nổi bật

  • Có ngưỡng kháng cự ở $ 8,10 và hỗ trợ ở mức $ 5,60.
  • SUSHI đang giao dịch bên trong một cái nêm giảm dần ngắn hạn.

UNI

UNI đã giảm xuống kể từ ngày 3 tháng 5, khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 45. Sự sụt giảm tiếp tục cho đến khi đạt được mức thấp nhất là $ 13 vào ngày 23 tháng 5. Sự phục hồi sau đó đã xác nhận vùng $ 17,50 là hỗ trợ.

Tuy nhiên, phong trào tăng giá diễn ra trong thời gian ngắn và kể từ đó, token đã giảm trở lại bên dưới vùng $ 17,50. Nó hiện đang giảm về mức hỗ trợ tiếp theo ở $ 9,75.

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày đang giảm. Chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra mộ bearish cross, MACD nằm trong vùng âm và chỉ báo RSI đang giảm xuống dưới 30.

Do đó, dự kiến ​​sẽ có sự sụt giảm về phía vùng này.

bieu-do-uni-hang-ngay
Biểu đồ UNI/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

  • UNI đã phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ $ 17,50.
  • Các chỉ báo kỹ thuật đang giảm.

Chỉ số DeFi

Chỉ số DeFi đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào 14 tháng 5. Mặc dù nó đã bật lên từ một đường hỗ trợ tăng dần dài hạn vào ngày 19 tháng 5, nhưng chuyển động đi lên tiếp theo chỉ tồn tại trong thời gian ngắn.

Vào ngày 21 tháng 6, nó đã phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ $ 1.600 và hiện đang trong quá trình phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần.

Điều này sẽ đưa chỉ số xuống vùng hỗ trợ tiếp theo là $ 750.

Các chỉ báo kỹ thuật đang giảm hỗ trợ khả năng chỉ số tiếp tục giảm.

bieu-do-defi-hang-ngay
Biểu đồ DEFIPERP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView.

LƯU Ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

icons8-exercise-96