Trò chơi nhập vai Blockchain MIR4 ra mắt ở 170 quốc gia cùng với đồng xu tiện ích

Người chơi có thể “nấu chảy” các đồng tiền tiện ích của họ để tận dụng thương mại điện tử trong trò chơi của Blockchain MIR4 để kiếm tiền khi họ chơi.

MIR4, một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi dựa trên Blockchain có một loại tiền điện tử tiện ích, đã hoàn thành thử nghiệm và hiện đang hoạt động, theo một thông báo của báo chí vào thứ Ba.

MMORPG, ra mắt hôm thứ năm, là một trò chơi có chủ đề phương Đông cho phép người chơi thu thập các đồng tiền tiện ích được gọi là DRACO. Đổi lại, tiền xu có thể được đổi lấy Darksteel – một tài nguyên thiết yếu được sử dụng trong suốt trò chơi và ngược lại.

DRACO cũng có thể được đổi lấy các mã thông báo không thể thay thế (NFT) được trải nghiệm thông qua hình đại diện trò chơi, đủ điều kiện để được giao dịch trên thị trường NFT mở vào tháng tới.

blockchain-mir4-ra-mat-o-170-quoc-gia-cung-voi-dong-xu-tien-ich
Trò chơi nhập vai Blockchain MIR4 ra mắt ở 170 quốc gia cùng với đồng xu tiện ích.

Theo trang web của đồng xu, giá trị thực của DRACO được tính từ giá trị danh nghĩa của nó với tiền thưởng dựa trên cổ tức bằng cổ phiếu. Trong khi đó, giá trị nội tại của nó được “đảm bảo” thông qua giá trị của các tài nguyên có được từ trò chơi, theo nhà phát hành trò chơi Wemade Co., Ltd.

DRACO, trùng với đợt phát hành hôm thứ Năm, được cho là có thể duy trì “giá trị ổn định” bằng cách hạn chế khối lượng phát hành, do đó mang lại cơ hội đầu tư trung và dài hạn thông qua các bổ sung máy chủ của MIR4 và khả năng tương tác với các trò chơi khác trong tương lai.

Giá DRACO đứng ở mức khoảng 6,25 đô la và đồng tiền này đã tăng 221% trong 24 giờ qua.

Trò chơi, đa nền tảng và đủ điều kiện để tải xuống trên thiết bị di động cũng như PC, sở hữu tất cả các điểm nổi bật của một MMORPG bao gồm tùy chỉnh nhân vật, nhiệm vụ, chiến tranh gia tộc và đồ họa chiến đấu hào nhoáng. Nó đã được phát hành ở 170 quốc gia và bằng 12 ngôn ngữ.

MIR4 ra mắt lần đầu tiên tại Hàn Quốc trong giai đoạn thử nghiệm ban đầu vào năm 2020 và hoàn thành thử nghiệm Closed Beta thành công từ ngày 5 tháng 8 đến ngày 8 tháng 8 và một lần nữa vào ngày 12 tháng 8, theo thông báo.

Lưu ý: Nội dung này chỉ dành cho mục đích thông tin và không nên được hiểu là lời khuyên đầu tư. Không có gì được đề cập trong bài viết này cấu thành bất kỳ loại mời chào, đề xuất, đề nghị hoặc chứng thực nào để mua và bán bất kỳ tài sản tiền điện tử nào. Giao dịch trong bất kỳ thị trường tài chính nào đều có rủi ro và có thể dẫn đến mất tiền. Trước khi đầu tư bất kỳ khoản tiền nào, bạn phải có kiến thức, nghiên cứu kỹ lưỡng và tìm kiếm lời khuyên chuyên nghiệp.

Xem thêm: Đầu tư Crypto dài hạn dành cho người mới

Channel Học Viện Đầu Tư Tài Chính cung cấp và cập nhật kiến thức Crypto từ A-Z.

icons8-exercise-96