Áo Nhóm của Cộng Đồng Học Viện Đầu Tư Tài Chính

Mỗi Học Viên tham gia Khoá Học Đầu Tư Crypto Dài Hạn đều được Thầy Nguyễn Đức Hiếu tặng 1 chiếc Áo Nhóm của Học Viện Đầu Tư Tài Chính để thể hiện được sự đoàn kết, tinh thần tập thể của cộng đồng đầu tư cùng theo hành trình 3 năm của Khoá Học.

Áo Nhóm Học Viện Đầu Tư Tài Chính

Thị trường Tiền Mã Hoá Cryptocurrency thay đổi từng giây từng phút, để tối ưu việc Đào Tạo và Cập Nhật Thị Trường cho các Nhà Đầu Tư nên Khoá Học Đầu Tư Crypto Dài Hạn được Đào Tạo Online qua Website/Telegram/Zoom/Livestream Facebook.

Vì thế Học Viện Đầu Tư Tài Chính hội tụ rất nhiều cộng đồng Nhà Đầu Tư người Việt ở khắp thế giới như Mỹ, Canada, Đức, Úc, Dubai, Nhật, Hàn, Singapo…và trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam.

Bên cạnh việc học các chiến lược đầu tư Tiền Điện Tử Cryptocurrency, chúng tôi còn là 1 cộng đồng chia sẻ, giúp nhau nhân vốn nhàn rỗi bằng nhiều hình thức kiếm tiền trong lĩnh vực này để đa dạng hoá nguồn thu nhập nhằm đầu tư hiệu quả.

Mỗi thành viên trong Học Viện Đầu Tư Tài Chính này có một hoàn cảnh khác nhau, kinh nghiệm khác nhau, khi phối hợp chắc chắn đôi khi sẽ có nhiều ý kiến khác nhau, nên khó tránh khỏi những tranh luận.

Thế nhưng, khi tất cả các Nhà Đầu Tư trong Học Viện Đầu Tư Tài Chính cùng khoác chung một màu áo nhóm khi cùng tham gia các buổi Zoom Đào Tạo hoặc Offline, có thể giúp xua tan mọi khoảng cách, mọi giới hạn thì lúc đó mọi người sẽ người trở nên bình đẳng với nhau, tự tin để cùng nhau hòa đồng, gắn kết với nhau hơn, phối hợp ăn ý hơn, có ý thức, trách nhiệm, giúp nhau cùng phát triển cả về kiến thức, kỹ năng, tư duy và kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư Tiền Mã Hoá Cryptocurrency.

Học Viện Đầu Tư Tài Chính muốn đánh dấu thương hiệu riêng cho Cộng Đồng Đầu Tư văn minh, lịch sự và cầu tiến, nhằm tạo nên được sự lan tỏa đến với thật nhiều người cùng giá trị hướng đến.

Món quà này không chỉ đơn giản là 1 chiếc áo thun đồng phục dành cho cộng đồng Học Viện Đầu Tư Tài Chính, mà còn mang ý nghĩa, giá trị rất lớn đối với các thành viên đã và đang gắn bó với nhau trong suốt hành trình 3 năm học trong Khoá Học Đầu Tư Crypto Dài Hạn của Thầy Nguyễn Đức Hiếu.

icons8-exercise-96