Có phải những dự án airdrop hiện nay đều không chất lượng?

Gần đây có những thông tin về airdrop rất nhiều, cộng đồng đang đổ xô nhau đi săn những kèo airdrop chất lượng. Còn có nhiều bạn lại nói đợi kèo airdrop nào “ngon” rồi làm và có những bạn nói rằng airdrop bây giờ không còn bằng hồi xưa nữa.

Có phải những dự án airdrop hiện nay đều không chất lượng?

Gần đây nhất cộng đồng đang rất sôi nỗi về sự kiện airdrop của Aptos với giá trị mỗi ví được 150 APT với giá list sàn Binance lúc đầu là 100 USDT. Như các bạn thấy đấy có rất nhiều bạn đã tham gia sự kiện này, có người làm được rất nhiều ví, có người thì được 1 ví nhưng cũng rất giá trị khi thời điểm downtrend như thế này.

Airdrop
Airdrop

Sau sự kiện này thì cộng đồng săn các dự án airdrop sôi nỗi trở lại, có rất nhiều bạn nói rằng đợi có dự án chất lượng như Aptos thì mới làm còn mấy dự án kia không chất lượng thì làm cũng không được gì tốn thời gian.

Thực ra chẳng ai biết cơ hội nào là chất lượng và cơ hội nào là không chất lượng cả, bạn cứ làm liên tục rồi sẽ có ngày bạn chúng được dự án chất lượng, còn bạn không làm mà đợi thì chẳng có gì cả. Bạn nghĩ khi bạn thấy dự án nào đó chất lượng và lao đầu vào làm thì bạn nghĩ cộng đồng ngoài kia cũng lao vào làm như bạn. 

Khi mà rất nhiều người làm thì bạn nghĩ có còn là cơ hội và còn tốt hay không? Thực ra những bạn làm airdrop bạn ấy cũng không biết dự án nào chất lượng và không. Như hồi trước lúc BNB họ có sự kiện airdrop cho cộng đồng, lúc ấy bao nhiêu bạn khi làm airdrop sẽ nghĩ BNB sẽ được như ngày hôm nay đâu.

Có một câu nói của Tào Tháo nói “Những thứ từ trên trời rơi xuống chỉ có phân chim và nước mưa thôi”. Nhưng thời điểm ấy Tào Tháo chưa biết sau này sẽ có thị trường Crypto có tiền từ trên trời rơi xuống từ những dự án airdrop. 

Như lúc khi UNI có sự kiện airdrop cho cộng đồng mỗi ví mình nhớ không nhầm là hình như được 400 UNI thời điểm ấy hình như rơi vào đâu có cũng được khoảng 700 – 1200 USD một ví. 

Các bạn thấy đấy nếu các bạn làm airdrop thì cũng là một cơ hội của mùa downtrend này, khi mà thị trường không còn sôi nổi như mùa uptrend thì chúng ta hãy tận dụng những cơ hội airdrop để tạo nguồn tiền. Khi vào mùa uptrend thì lượng tiền từ airdrop vẫn là một thu nhập tốt để có thể tối ưu trong mùa uptrend.

Đồng ý có rất nhiều dự án không chất lượng, và có rất nhiều scam lợi dụng việc airdrop để hack ví. Vì vậy các bạn hãy tìm những nguồn thông tin uy tín và reseach cơ bản những dự án trước khi làm airdrop để bảo toàn số tài sản của mình.

Kết luận

Airdrop là một sự kiện mà dự án trao cho cộng đồng free vì vậy khi không mất gì thì chúng ta cứ làm biết đâu một ngày sẽ trúng được những dự án tốt. Airdrop là một kênh tạo nguồn tiền được xem là tốt trong thị trường Crypto, các bạn hãy tận dụng tốt nguồn lực này đối với những bạn có số vốn nhỏ nhé.

Bài viết này chỉ chia sẻ kiến thức và góc nhìn không phải lời khuyên đầu tư.

>> Xem thêm: Trang cập nhập những dự án airdrop mới nhất

>> Xem thêm: Gieo hạt tài chính – Trải nghiệm khoá học miễn phí

icons8-exercise-96