30 tỷ USD ADA hiện đã được đặt cược khi sự phấn khích của hợp đồng thông minh Alonzo được xây dựng.

Cardano đã ra mắt mạng thử nghiệm hợp đồng thông minh Alonzo đầu tiên của mình vào ngày 27 tháng 5. Vào ngày 11 tháng 6, IOHK xác nhận rằng Alonzo hiện có thể triển khai các hợp đồng thông minh.

ADA của Cardano trị giá hơn 30 tỷ USD đã được đặt cược với dự đoán về một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của mạng – một cột mốc có thể tạo tiền đề cho việc áp dụng mạng rộng rãi hơn và giá tiền điện tử tăng lên đáng kể hơn.

Theo nhà cung cấp dữ liệu PoolTool, khoảng 71,7% nguồn cung lưu hành của ADA, trị giá khoảng 31 tỷ USD theo giá hiện tại, đã được đặt trên 2.665 nhóm đang hoạt động . Vào thứ Năm, giá ADA là 1,34 đô la, tăng 4%.

30-ty-usd-ada-hien-da-duoc-dat-cuoc-khi-su-phan-khich-cua-hop-dong-thong-minh-alonzo-duoc-xay-dung
30 tỷ USD ADA hiện đã được đặt cược khi sự phấn khích của hợp đồng thông minh Alonzo được xây dựng.

Theo giá trị hiện tại, ADA là tiền điện tử lớn thứ năm tính theo vốn hóa thị trường.

Cardano vẫn là loại tiền điện tử có vốn hóa nhiều nhất được đặt cược. Dữ liệu ngành cho thấy giá trị đặt cược của Ethereum kém xa ở mức 12,2 tỷ USD. Solana, Polkadot và Algorand lọt vào top 5.

Việc đặt cược của Cardano cho phép người dùng kiếm thu nhập thụ động dưới hình thức ADA mà không cần phải khóa tài sản của họ trong một khoảng thời gian nhất định. Để so sánh, các giao thức khác chỉ định khoảng thời gian khóa tối thiểu để kiếm phần thưởng đặt cược.

Các nhà đầu tư vẫn lạc quan vào ADA với dự đoán về việc triển khai hợp đồng thông minh đầy đủ vào cuối mùa hè này. Input Output Hong Kong, hay còn được gọi là IOHK, đã khởi động hard fork Alonzo vào tháng 5, mở đường cho khả năng hợp đồng thông minh, có thể sớm nhất là vào tháng 8.

Trong bản cập nhật ngày 11 tháng 6 xuất hiện trên YouTube, IOHK tiết lộ rằng Alonzo hiện có khả năng chạy các hợp đồng thông minh.

icons8-exercise-96