0x Labs huy động 70 triệu USD từ vòng gọi vốn do Greylock dẫn đầu

Gần đây, giao thức nguồn mở 0x Labs đã kết thúc vòng tài trợ Series B do Greylock dẫn đầu. Doanh nghiệp Blockchain này đã huy động thành công 70 triệu USD từ nhiều tổ chức lớn trong ngành.

0x Labs huy động 70 triệu USD từ vòng tài trợ Series B

Vào ngày 26/04, giao thức nguồn mở phi tập trung 0x Labs công bố đã kết thúc vòng tài trợ Series B. Vòng gọi vốn do Greylock dẫn đầu cùng nhiều nhà đầu tư tổ chức như: OpenSea; Coinbase; Sound Ventures, A.Capital; Pantera Capital; Jump Capital; Brevan Howard; Reid Hoffman và Jared Leto.

Vòng tài trợ kết thúc với khoản đầu tư 70 triệu USD. Vào năm 2017, nhà cung cấp cơ sở hạ tầng này đã nhận tài trợ 24 triệu USD. Vào tháng 2/2021, 0x Labs tiếp tục huy động thành công 15 triệu USD trong vòng tài trợ Series A.

Sau thông tin trên, Đồng sáng lập kiêm Đồng CEO của 0x Labs, Amir Bandeali chia sẻ:

“0x Labs giúp các doanh nghiệp loại bỏ sự phức tạp của việc tiếp cận thị trường phi tập trung trên tất cả các lớp của ngăn xếp trao đổi Web3. Chúng tôi cung cấp các giải pháp có thể được sử dụng để dễ dàng kết hợp chức năng trao đổi cho tất cả các tài sản được mã hóa, bao gồm: tiền điện tử; mã thông báo DeFi và NFT với giá tốt nhất và chi phí giao dịch thấp nhất.”

Bên cạnh đó, đại diện của Greylock, Sarah Guo nhận xét 0x Labs “đi đầu trong sự phát triển công nghệ và có vị trí hoàn hảo để dẫn đầu về phí gas tại Web3”. Trong một báo cáo trước đây, 0x Labs tuyên bố tiết kiệm phí gas đến 54% so với các giao thức khác.

Giá ZRX tăng 11% sau tin tức tài trợ

0x-labs-huy-dong-70-trieu-usd-tu-vong-goi-von-do-greylock-dan-dau

Theo số liệu từ Coinmarketcap, giá ZRX, coin từ 0x Labs, đã tăng 11,42% trong 24h tại thời điểm viết bài. Giá ZRX được giao dịch quanh mức 0.84 USD và xếp hạng 95 về vốn hóa thị trường. 

Theo giới thiệu, 0x hiện hỗ trợ 7 blockchain đa chuỗi, bao gồm: Ethereum; Polygon; Fantom; Avalanche; Optimism; BNB Chain và Celo. Vào ngày trước, giá XRZ cũng có một đợt tăng đến 50% trong ngắn hạn sau tin tức hợp tác với Coinbase NFT. 0x còn có kế hoạch hợp tác với Solana để phát triển giao thức trao đổi NFT.

Theo The Block, sàn giao dịch phi tập trung DEX, Matcha được cung cấp bởi Ox đã xử lý 2.13 tỷ USD. Khối lượng giao dịch trên Matcha chỉ xếp sau sàn DEX 1inch. Theo nguồn tin từ Forbes, đồng sáng lập 0x labs, Will Warren tiết lộ công ty sẽ dùng khoản tài trợ để tăng gấp đôi số lượng sản phẩm.

>> Channel cập nhật thông tin Crypto mỗi ngày, tại đây.

icons8-exercise-96